Địa Chỉ Uy Tín

Top 11 Bác Sĩ Niềng Răng Giỏi Ở Hà Nội Được Tin Cậy Nhất

Niềng răng đòi hỏi cần được chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều yếu tố, đặc biệt là lựa chọn được địa chỉ uy tín. Trong đó, bác sĩ điều trị giữ vai trò quan trọng hàng đầu, quyết định sự thành công với nụ cười của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách 10 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Top 10 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha giúp khắc phục tình trạng răng hô, thưa, móm, lệch. Phương pháp này được sử dụng để nắn chỉnh răng về đúng vị trí, tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười. Tuy nhiên, niềng răng sao cho đúng cách, phù hợp với mức độ cụ thể của từng cá nhân đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao. 

Top 10 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội
Top 10 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Bên cạnh đó, một trong những khó khăn của phương pháp này chính là thời gian điều trị kéo dài, trung bình từ 18 đến 24 tháng, chi phí cao và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe răng miệng. Vì vậy, chọn được bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết được băn khoăn, lo lắng khi tiến hành chỉnh nha.

1. Bác sĩ Phùng Thuận – Chuyên gia chỉnh nha tại ViDental

Bác sĩ Phùng Thuận là một trong những bác sĩ nha khoa đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, đặc biệt là niềng răng. Bác sĩ Thuận đã xử lý rất nhiều trường hợp răng bị hô, thưa, răng khấp khểnh, răng bị khớp cắn ngược… đem lại sự tự tin và nụ cười rạng rỡ.

Không chỉ vững chuyên môn, bác sĩ còn thường xuyên tu nghiệp để học hỏi và tiếp cận kỹ thuật niềng răng mới nhằm mang tới nhiều trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Hiện tại bác sĩ Phùng Thuận đang trực tiếp khám và thực hiện chỉnh nha tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Khoa Vidental. Đây là một trong số những cơ sở nha khoa tiên phong trong nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bác sĩ Phùng Thuận - Chuyên gia chỉnh nha tại ViDental
Bác sĩ Phùng Thuận – Chuyên gia chỉnh nha tại ViDental

Một số thông tin về bác sĩ Phùng Thận dành cho khách hàng quan tâm như sau:

  • Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt hệ chính quy của Đại học Y Hà Nội.
  • Từng tham gia khoá học chỉnh nha chuyên sâu POS quốc tế.
  • Hoàn thành khóa chỉnh nha mặt lưỡi từ CLB Hàn Quốc và chỉnh nha Invisalign Hoa Kỳ.
  • Được cấp chứng chỉ đào tạo từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP Hồ Chí Minh.

Khách hàng có nhu cầu khám và niềng răng bác sĩ Phùng Thuận có thể đến Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

#2. TS.Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

Bác sĩ  là thủ khoa cao học tại khoa Nha, Đại Học dược Victor Segalen Bordeaux 2 – Cộng Hòa Pháp năm 2004. Đồng thời nguyên là bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, cũng như từng là giảng viên Đại học Y Hà Nội.

Danh tiếng của bác sĩ Nguyễn Phú Hòa trong lĩnh vực nha khoa được giới chuyên môn đánh giá cao. Anh là người Việt Nam đầu tiên đạt danh hiệu kim cương về niềng răng trong suốt 4 năm liên tiếp từ 2016-2019 của tập đoàn Invisalign Mỹ.

TS.Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa
TS.Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

Hiện bác sĩ có phòng khám riêng là Nha khoa Quốc tế Phú Hòa. Đây là địa chỉ có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất khang trang và thiết bị hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế với những thành tích đáng tự hào, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa hoàn toàn khiến khách hàng yên tâm thực hiện niềng răng. 

#3. Thạc sĩ nha khoa Nguyễn Mạnh Phú

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt vào năm 2002, tốt nghiệp nha khoa thẩm mỹ Đại học Bordeaux – Pháp . Hiện đang là giảng viên Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội. 

Có gần 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý răng miệng, bác sĩ nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh. Bên cạnh công tác giảng dạy, bác sĩ Nguyễn Mạnh Phú đang là trưởng phòng khám nha khoa Việt Úc tại các địa chỉ 630 Trường Chinh và 12 Điện Biên Phủ, Hà Nội.

#4. PGS – Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Trương Như Ngọc

Trong số các bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội không thể bỏ qua bác sĩ Võ Trương Như Ngọc. Với trình độ tay nghề cao, bác sĩ đã thực hiện nhiều ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hiện, bác sĩ đang là Phó giám đốc Trung tâm kỹ thuật cao Răng Hàm Mặt; Trường bộ môn Răng trẻ em – Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội. 

PGS - Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Trương Như Ngọc
PGS – Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Trương Như Ngọc

Ngoài công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Như Ngọc còn tham gia viết sách, nghiên cứu khoa học để cải tiến phương pháp điều trị bệnh lý răng miệng mới. Góp phần đưa nha khoa Việt Nam hội nhập với nha khoa thế giới.

Đặc biệt, bác sĩ thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, ngoài công tác giảng dạy, nghiên cứu tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Ngọc còn trực tiếp khám tại Phòng khám Như Ngọc có địa chỉ tại cơ sở 42 Kim Mã và 34 Trần Quang Diệu – TP. Hà Nội.

#5. Tiến sĩ Nguyễn Bích Ngọc

Bác sĩ Nguyễn Bích Ngọc có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong nắn chỉnh nha. Nhiều người bệnh được bác sĩ thăm khám, nắn chỉnh răng đem lại kết quả tốt. Không chỉ điều trị, bác sĩ còn nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha để tìm ra phương pháp mới giúp tối ưu kết quả cho khách hàng.

Hiện, bác sĩ Ngọc đang là Phó chủ nhiệm bộ môn nắn chỉnh nha – Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội. Nếu có nhu cầu niềng răng bác sĩ Nguyễn Bích Ngọc, bạn có thể đến Nha khoa Phạm Dương địa chỉ tầng 4 – 5, P Tower 52 Bà Triệu, Hà Nội.

#6. Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội – Nguyễn Huy Hoàng

Bác sĩ Hoàng có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng nói riêng và chỉnh nha thẩm mỹ nói chung. Tốt nghiệp Bác sĩ Nha khoa tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đang phụ trách khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt tại bệnh viện Việt Nam – Cuba.

Là chuyên gia trong lĩnh vực cấy Implant, chỉnh nha và làm răng thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng bác sĩ từng nhận học bổng toàn phần về chỉnh nha của Đại học Cologne, Đức (năm 2016). Ngay trong năm tiếp theo, bác sĩ Hoàng tiếp tục theo học đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha Invisalign tại Thái Lan. Hiện tại, bác sĩ là thành viên của Hiệp hội Chỉnh nha Việt Nam và Hiệp hội Implant Việt Nam.

Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội - Nguyễn Huy Hoàng
Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội – Nguyễn Huy Hoàng

Theo đánh giá của bệnh nhân đã trực tiếp được bác sĩ Huy Hoàng niềng răng, đây là vị bác sĩ luôn tận tình, cẩn trọng. Trước khi thực hiện bất kỳ kỹ thuật nào, người bệnh đều được hỗ trợ tư vấn chi tiết, thực hiện xét nghiệm đầy đủ.

Bên cạnh lĩnh vực chỉnh nha, bác sĩ còn có kinh nghiệm khám và điều trị vấn đề răng miệng cho trẻ em. Bác sĩ Hoàng còn tham gia phẫu thuật nhân đạo khi thực hiện 1000 ca mổ nhân nhân đạo cho trẻ bị khe hở ở môi. Hiện tại, bác sĩ Huy Hoàng khám cố định tại Phòng khám Nha khoa Trẻ ở địa chỉ 38 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm

#7. Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa nha Nguyễn Minh Hải

Thạc sĩ Nguyễn Minh Hải là bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bác sĩ đã theo học chuyên khoa Răng hàm mặt Đại học Y Hà Nội và tốt nghiệp Đại học Đại học Bordeaux 2 (Université Victor Ségalan) tại Pháp cùng nhiều thành tích nổi bật khác.

Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Tính tới nay, bác sĩ Minh Hải đã thực hiện thành công hớn 200 ca chỉnh nha do lệch khớp cắn, răng thưa, lệch, răng không đều nhau. Bạn có thể đến khám và niềng răng với bác sĩ Hải tại Nha khoa quốc tế Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

8. Tiến sĩ Nguyễn Thanh Huyền – Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Thanh Huyền hiện là trưởng khoa nắn chỉnh răng thuộc bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về khám và niềng răng cho các trường hợp như vẩu, răng khấp khểnh… và thực hiện thành công cho nhiều người. 

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Huyền - Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội
Tiến sĩ Nguyễn Thanh Huyền – Bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội

Nếu muốn niềng răng, bạn có thể tìm đến Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương và lựa chọn theo bác sĩ Thanh Huyền.

#9. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hải

Bác sĩ Hải tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Trường Đại Học Răng Hàm Mặt Thành phố Rennes nước Pháp vào năm 1997. Năm 2000, bác sĩ hoàn thành chương trình bác sĩ nội trú tại trường Đại học Răng Hàm Mặt thành phố Lille của Pháp. Năm 2006, ông tốt nghiệp tiến sĩ chuyên khoa răng hàm mặt và tu nghiệp tại các nước Mỹ, Đức, Hà Lan, Bỉ, Singapore,…

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Như Hải là nguyên trưởng khoa Răng Miệng Bệnh viện Việt Nam – Cuba. Hiện nay, ông là Phó chủ nhiệm bộ môn Y dược trường Đại học Quốc gia. Trong giới nha khoa, bác sĩ Hải được ca ngợi là “cây cổ thụ trong nha khoa phục hình” khi là người đầu tiên của Việt Nam áp dụng và phổ cấp kỹ thuật vít neo giữ cho nắn chỉnh răng. Đồng thời bác sĩ áp dụng thành công kỹ thuật nắn chỉnh răng mặt lưỡi; giãn xương hàm.

Đặc biệt, Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Như Hải còn thực hiện nhiều chuyên đề về nắn chỉnh răng, biên soạn các bài giảng về nắn chỉnh khớp cắn báo cáo trong nước và quốc tế. Ông đã cống hiến nhiều cho chuyên ngành Nha khoa nói riêng và y học Việt Nam nói chung. Hiện bác sĩ Hải đang thực hiện niềng răng tại Nha khoa 5 sao Hà Nội có địa chỉ 27 Doãn Kế Thiện, Hà Nội.

#10. Bác sĩ chuyên khoa niềng răng Trịnh Đức Mậu

Thạc sĩ – Bác sĩ Trịnh Đức Mậu tốt nghiệp Cao học Việt Pháp khoá IV khoa Nha – Đại học Victor Segalen Bordeaux 2 năm 2009. Năm 2008, bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa cấp I – Chuyên khoa răng hàm mặt tại Trường Đại học Răng Hàm Mặt.

Bác sĩ chuyên khoa niềng răng Trịnh Đức Mậu
Bác sĩ chuyên khoa niềng răng Trịnh Đức Mậu

Bác sĩ Mậu là thành viên Hiệp hội Chỉnh nha mặt trong thế giới (INCOGNITO). Bác sĩ từng được Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch nước trao tặng kỷ niệm chương vì những cống hiến trong nha khoa thẩm mỹ. Thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Đức Mậu hiện đang thực hiện niềng răng tại Nha khoa Việt Đức, địa chỉ 84A Hai Bà Trưng và số 2 Phủ Doãn, Hà Nội.

#11. Bác sĩ nha khoa Phạm Hồng Đức

Bác sĩ Phạm Hồng Đức là thành viên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (AAO), được hãng Invisalign bình chọn là bác sĩ có thứ hạng bác sĩ Top 3 tại Đông Nam Á, Top 1 tại Việt Nam. Anh là người đầu tiên đem phương pháp niềng không nhổ răng F.A.C.E về ứng dụng tại Việt Nam giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn, nhổ răng, thậm chí không cần nhổ răng vẫn có thể điều chỉnh khuôn hàm. 

Bác sĩ nha khoa Phạm Hồng Đức
Bác sĩ nha khoa Phạm Hồng Đức

Tính đến nay, bác sĩ Đức đã thực hiện thành công hơn 4.500 ca niềng răng. Các trường hợp gặp vấn đề răng miệng như răng hô, thưa, móm, răng khấp khểnh, ngược khớp cắn đều được bác sĩ điều trị đạt kết quả tốt.

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Đức còn chú trọng trong việc nâng cấp trang thiết bị thăm khám đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Anh cũng là dịch giả của nhiều cuốn sách nha khoa có tiếng như 1001 bí kíp lâm sàng trong chỉnh nha (năm 2015), Cơ sinh học trong chỉnh nha (năm 2016), Các ca lâm sàng trong chỉnh nha (năm 2015).

Một số lưu ý giúp niềng răng đạt kết quả tốt

Việc tìm được một bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội hoặc các khu vực bạn đang sống sẽ giúp bạn yên tâm và sẵn sàng hơn khi quyết định chỉnh nha. Bên cạnh đó, các bác sĩ vẫn đưa ra một số lời khuyên trước khi niềng răng để bạn tham khảo.

  • Tìm hiểu kỹ và lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao, có uy tín trong niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ.
  • Đến gặp bác sĩ để tư vấn, lựa chọn phương pháp, khí cụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.
  • Có kế hoạch cụ thể, sắp xếp thời gian phù hợp để bắt đầu niềng răng. Thông thường, trong 1 tuần đầu tiên bạn sẽ cảm thấy đau nhức, phải ăn cháo, súp và các loại đồ mềm khác.
  • Trường hợp cần nhổ răng trước khi niềng, bạn nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín, có quy trình xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn.
  • Tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của bác sĩ về cách bảo vệ sinh răng miệng, tái khám đúng lịch để đạt được kết quả tốt nhất.

Trên đây là danh sách 10 bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng hiện nay. Chúc bạn sớm tìm được bác sĩ phù hợp và có kế hoạch niềng răng hiệu quả, sớm sở hữu nụ cười hoàn hảo.

Click tại đây

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 6 Nha Khoa Ở Phú Yên Uy Tín Mà Bạn Có Thể Tham Khảo 2023
Top 6 Nha Khoa Ở Phú Yên Uy Tín Mà Bạn Có Thể Tham Khảo 2023

Sức khỏe răng miệng là vấn đề được nhiều người quan tâm, vừa để bảo vệ nụ cười tự tin vừa hạn chế một số...

Niềng Răng Invisalign TPHCM: Top 11 Địa Chỉ Bạn Không Thể Bỏ Qua
Niềng Răng Invisalign TPHCM: Top 11 Địa Chỉ Bạn Không Thể Bỏ Qua

Niềng răng Invisalign là phương pháp khá khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi. Tuy nhiên, không...

Top 9 Địa Chỉ Trồng Răng Implant Uy Tín TPHCM Bạn Nên Tới
Top 12+ Địa Chỉ Trồng Răng Implant Uy Tín TPHCM Bạn Nên Tới

Trồng răng Implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn thời gian gần đây bởi tính hiệu quả trong việc phục hồi khả năng...

nha khoa ở Hưng Yên
TOP 12 nha khoa ở Hưng Yên chất lượng và uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phòng khám răng hàm mặt an toàn và có chất lượng dịch vụ tốt thì đừng bỏ...

Nha khoa quận Hoàng Mai: Top 16 phòng khoa mà bạn nên biết
Nha khoa quận Hoàng Mai: Top 16 phòng khoa mà bạn nên biết

Chăm sóc răng miệng, phục hình và thẩm mỹ nha khoa là một trong số những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe được...

Nha khoa Duy Anh là một trong những địa chỉ nổi tiếng tại Yên Bái
Top 6 Phòng Khám Nha Khoa Ở Yên Bái Uy Tín Nhất 2023

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, vì thế sức khỏe răng miệng cũng ngày càng được chú trọng và các...

Top 7 địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Giang
Top 7 địa chỉ nha khoa ở Hà Giang uy tín và chất lượng nhất

Có rất nhiều địa chỉ nha khoa ở Hà Giang khác nhau khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn cơ sở uy...

Danh Sách 8 Nha Khoa Ở Thái Nguyên Chất Lượng, Giá Phải Chăng
Danh Sách 8 Nha Khoa Ở Thái Nguyên Chất Lượng, Giá Phải Chăng

Một hàm răng khỏe mạnh cùng một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Tuy...