Về chúng tôi

Câu Lạc Bộ Hội Nha Khoa Tư Nhân Việt Nam được thành lập bở các phòng khám trung tâm nha khoa và bác sĩ nha khoa  tư nhân tại Việt Nam, tự nguyện thành lập với mục đích gắn kết, chia sẻ, cùng bảo vệ lợi ích chung, hỗ trợ góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng toàn dân.

Hành trình ra đời

Đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của bệnh nhân, khách hàng trong ngành nha khoa, hệ thống các phòng khám, bệnh viện, trung tâm khám chữa, điều trị nha khoa đã không ngừng tăng mạnh về cả số lượng và chất lượng. Cùng với đó, không thể không nhắc đến vai trò của hệ thống trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người dân Việt Nam.

Hiện nay, tính trên cả nước, mật độ phòng khám nha khoa có thể nói là phủ khắp. Từ các thành phố lớn, thị trấn trung tâm đến các khu vực nông thôn cũng có mặt các phòng khám răng miệng với quy mô khác nhau.

Hệ thống các phòng khám nha khoa tư nhân ngày một mở rộng

Thực tế cho thấy, chính sự ra đời và phát triển của phòng khám nha đã làm thay đổi nhận thức về chăm sóc sức khỏe răng miệng đến từng người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Trước yêu cầu ngày một khắt khe của bệnh nhân, khách hàng, khối các phòng khám, trung tâm nha khoa đặc biệt không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa, phát triển cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe răng miệng toàn dân.

Góp phần rất lớn trong việc nâng cao sức khoẻ toàn dân

Xuất phát từ yêu cầu đó, cũng là thể theo nguyện vọng của rất nhiều quản lý phòng khám, bệnh viện răng hàm mặt trên phạm vi toàn quốc, Câu Lạc Bộ Hội Nha Khoa Tư Nhân Việt Nam được ra đời, giữ vai trò kết nối các hệ thống nha khoa, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và cùng nhau vì mục tiêu cộng đồng.

Mục đích và tôn chỉ hoạt động

Câu lạc bộ hội Nha Khoa Tư Nhân Việt Nam là tổ chức hoạt động dựa trên tinh thần tự nguyên, nơi gắn kết các đại điện phòng khám, trung tâm nha khoa tư nhân, các bác sĩ nha khoa đang làm việc tại Việt Nam và cả nước ngoài.

Mục đích hoạt động chính của Hội là vì lợi ích chung của ngành nha khoa Việt Nam, nơi chia sẻ kiến thức chuyên môn, gắn kết và trao quan hệ hợp tác giữa các hệ thống nha khoa, bác sĩ nha khoa có chung giá trị. Hoạt động của hội nhằm xây dựng khối đại đoàn kết cộng tác, giúp đỡ và nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa tại các phòng khám; xây dựng văn hoá “ngành nha khoa”; tôn trọng và chấp hành chính sách pháp luật y tế nhà nước.

Cùng nhau nâng cao chất lượng chuyên môn thông qua các hoạt động đào tạo 

Câu lạc bộ tạo điều kiện cho các hội viên doanh nghiệp và hội viên cá nhân trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong xây dựng phát triển thương hiệu, kinh doanh, chuyên môn; tổ chức giao lưu trong những dịp quan trọng và tạo nên những chương trình cộng đồng có giá trị cho những đơn vị đang theo đuổi ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Thành viên

Thành viên Nha Khoa Tư Nhân Việt Nam bao gồm Hội viên tổ chức và Hội viên cá nhân.

Thành viên cá nhân

Bác sĩ, chuyên gia kỹ thuật, những người làm việc trong tổ chức là thành viên của Hội đương nhiên sẽ được kết nạp thành viên của Câu Lạc Bộ Hội Nha Khoa Tư Nhân Việt Nam.

Ngoài ra, các bác sĩ, kỹ thuật viên hoạt động trong lĩnh vực nha khoa và các ngành có liên quan tự nguyện tham gia các hoạt động của Hội và tán thành điều lệ hội có thể làm đơn xin gia nhập hội.

Nơi hội ngộ của rất nhiều bác sĩ nha khoa đầu ngành

Thành viên tổ chức

Các phòng khám, trung tâm, bệnh viện nha khoa tư nhân trên phạm vi toàn quốc tụ nguyện làm đơn xin gia nhập hội sẽ được xem xét điều kiện kết nạp. Việc công nhận hội viên sẽ được Chủ tịch hội và hội đồng các thành viên bầu chọn, xem xét, quyết định.

Gặp gỡ, trao đổi và cộng tác vì mục tiêu chung

Quyền lợi và nghĩa vụ

Thành viên tổ chức và hội viên cá nhân có những quyền lợi và nghĩa vụ như sau:

Quyền lợi

Thành viên của CLB Nha Khoa Tư Nhân Việt Nam cần có quyền:

  • Được tham gia trực tiếp vào các hoạt động của Hội bao gồm hoạt động trao đổi, bồi dưỡng chuyên môn, kỹ thuật, nghiệm vụ nha khoa và các chương trình hội thảo nội bộ hoặc phối hợp tổ chức cùng các tổ chức khác.
  • Được tổ chức Nha Khoa Tư Nhân Việt Nam bảo trợ và tạo điều kiện thực hiện các hội thảo đơn vị.
  • Được tham gia hợp tác với các dự án cộng đồng do CLB phát động và tổ chức
  • Được hỗ trợ về mặt chuyên môn, kỹ thuật từ các thành viên khác

Hội viên tham gia các hội thảo đào tạo của Hội

Nghĩa vụ

Thành viên của CLB Nha Khoa Tư Nhân Việt Nam cần có nghĩa vụ:

  • Chấp hành nghiêm túc các quy định
  • Luôn giữ tinh thần tuyên truyền mở rộng sức ảnh hưởng và uy tín của tổ chức
  • Tích cực tham gia các hoạt động phát triển thành viên.

CLB Nha Khoa Tư Nhân Việt Nam đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các hội viên cũng như những tổ chức trong ngành nha khoa Việt Nam. Trụ sở của Hội đặt tại thành phố Hà Nội và luôn hoan nghênh các Hội viên mới gia nhập.

Thông tin liên hệ: