Địa Chỉ Uy Tín

Nha Khoa Quận Long Biên: Top 8 Địa Chỉ Uy Tín Và Đáng Tin Cậy 2022

Tìm kiếm nha khoa quận Long Biên uy tín, chất lượng đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên với rất nhiều các phòng khám nha khoa hiện nay khiến khách hàng không biết đâu là cơ sở tốt nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 8 phòng khám nha khoa quận Long Biên uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Nha khoa Quốc tế Việt Hưng

Nha khoa Quốc tế Việt Hưng là một trong những cơ sở nha khoa quận Long Biên hàng đầu với đội ngũ nha sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại. Cơ sở vật chất tại nha khoa Việt Hưng đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và châu Âu cùng với đó là quy trình vô trùng nghiêm ngặt.

Nha khoa Quốc tế Việt Hưng là địa chỉ lưu tới của nhiều khách hàng
Nha khoa Quốc tế Việt Hưng là địa chỉ lưu tới của nhiều khách hàng

Lý Do Bạn Nên Chọn Nha Khoa Quốc Tế Việt Hưng

Đến với nha khoa Việt Hưng, bạn sẽ được tiếp đón và chữa trị bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp và chu đáo. Các dịch vụ tại đây bao gồm: Cấy ghép răng, chỉnh hình răng hàm mặt, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát, nha khoa phòng ngừa.

Nha khoa Việt Hưng với hơn 10 năm hoạt động – 15 năm kinh nghiệm, luôn cố gắng thu hút những nhân tài đầu ngành đến làm việc.
Đội ngũ chuyên gia và nha sĩ giàu kinh nghiệm, làm việc có tâm là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của mỗi quá trình nha khoa thẩm mỹ.

Việt Hưng luôn đặt trách nhiệm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để hiểu được nỗi khổ của khách hàng, từ đó tận tình tư vấn và điều trị. Hãy đến Việt Hưng để cảm nhận.

Thông tin liên hệ

Phòng khám Nha khoa Việt Hưng hiện có 3 cơ sở:

 • Cơ Sở 1: Số 51, Đường Trường Lâm – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội.
 • Cơ Sở 2: Số 143, Đường Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
 • Cơ Sở 3: Số 10 – tổ 5 – Phúc Lợi – Long Biên -Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 0923.226.886 – 024.66.711.926.

Nha khoa Gia Đình – Phòng khám nha khoa quận Long Biên lâu năm

Là một phòng khám với hơn 15 năm hoạt động (được thành lập từ 2005), phòng khám nha khoa Gia Đình đã không ngừng nỗ lực phát triển, khẳng định vị thế cũng như thương hiệu của mình. Nhờ làm ăn uy tín, đáng tin cậy, dịch vụ tốt nên nha khoa Gia Đình rất được khách hàng tin tưởng. Từ 1 cơ sở đầu tiên, hiện nay nha khoa Gia Đình đã phát triển và xây dựng được hệ thống 5 cơ sở nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao tại Hà Nội.

Phòng khám nha khoa Gia Đình - Vì nụ cười gia đình Việt
Phòng khám nha khoa Gia Đình – Vì nụ cười gia đình Việt

Ưu điểm của nha khoa Gia Đình

Sở dĩ nha khoa Gia Đình trở thành 1 trong những phòng khám Long Biên được đánh giá cao bởi có đội ngũ bác sĩ đầu ngành, nổi tiếng tay nghề cao. Đội ngũ nha sĩ, bác sĩ tại đây đều là các Thạc sĩ, đạt trình độ chuyên môn hàng đầu ở các chuyên khoa riêng và thường xuyên, liên tục được bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như đạo đức nghề y.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn, được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn nha khoa lớn trên thế giới. Những thiết bị máy móc này cũng được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp sang đào tạo, hướng dẫn cách vận hành để đảm bảo an toàn, chính xác và đạt hiệu quả cao.

Nha khoa Gia đình luôn đặt 5 giá trị cốt lõi dưới đây làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động:

 • TÂM: Tận tâm với khách hàng.
 • CẢM: Đồng cảm và thấu hiểu.
 • TÍN: Uy tín trong lời nói và hành động.
 • CHÍNH: Chính trực, tuân thủ đạo đức ngành y.
 • ƯU: Ưu việt trong công nghệ điều trị.

Hiện nay, nha khoa Gia Đình mang đến những công nghệ làm răng tiên tiến như: Công nghệ phủ răng sứ Nano 5S, cấy ghép răng Implant Sure, tẩy trắng răng Whiteness, niềng răng 3M Unitek;…

Thông tin liên hệ

Đến nha khoa Gia Đình bạn có thể liên hệ đến địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 178 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900.0058, 098.244.9801.

Nha Khoa quận Long Biên Quốc Tế New.Smile

Nha khoa Quốc tế New.Smile là một trong những nha khoa Long Biên chất lượng và uy tín. Đây không chỉ là cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng mà còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chuyên môn.

Trang thiết bị của nha khoa quốc tế New.Smile
Trang thiết bị của nha khoa quốc tế New.Smile

Điểm mạnh của nha khoa Quốc tế New.Smile

Nha khoa Quốc tế New.Smile với đội ngũ bác sĩ, nha sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc, thiết bị công nghệ cao đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người thủ đô. Mục tiêu của New.Smile là mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng qua những bộ răng chắc khỏe, trắng sáng và cảm giác an toàn, tin tưởng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Các dịch vụ nổi bật tại đây như: Nha khoa thẩm mỹ, chỉnh nha – niềng răng, phục hình răng, cấy ghép Implant, nhỏ răng và điều trị các bệnh răng miệng khác như: Viêm nha chu, viêm nướu, viêm lợi, sâu răng,…

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ cụ thể của nha khoa quốc tế New Smile:

 • Địa chỉ: số 19, phố Hồng Tiến, Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.2261.2468.

Nha khoa Minh Sinh

Từ khi thành lập đến nay, hơn 80 năm nha khoa Sinh Minh vẫn luôn hoạt động với sứ mệnh: Vì nụ cười Việt và trở thành một trong những nha khoa quận Long Biên lâu đời và uy tín nhất. Hiện nay, nha khoa Sinh Minh đã phát triển mạnh mẽ với 4 cơ sở trên khắp Hà Nội.

Xem ngay:
Đến Minh Sinh để lấy vôi răng định kì
Đến Minh Sinh để lấy vôi răng định kì

Vì sao nên chọn nha khoa quận Long Biên Minh Sinh?

Để hướng đến sứ mệnh trên, nha khoa Sinh Minh đã xây dựng dịch vụ trên nền tảng: TH N THIỆN – CHUYÊN NGHIỆP – ĐẢM BẢO THẨM MỸ, đem đến cho khách hàng những hàm răng chắc khỏe, tự tin với nụ cười. Đến với phòng khám, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với hệ thống phòng ốc và trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế.

Các dịch vụ của Nha khoa Minh Sinh phải kể đến như: Thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép Implant, phục hình răng giả, chỉnh nha niềng răng, chữa/nhổ/điều trị răng trẻ em và người lớn, vệ sinh răng,… Tất cả các dịch vụ đều sử dụng công nghệ mới, hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất như: X Quang kỹ thuật số photo-X5 và Camera ACUCAM-CONCEP IV Chẩn đoán nội nha, công nghệ máy thổi CANXI, máy siêu âm Booster PS,…

Thông tin liên hệ

Liên hệ ngay tới địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

 • Địa chỉ: 378 Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0982.242.222 – 0969.933.333.

Nha Khoa Quốc Tế – Top 8 nha khoa quận Long Biên tốt nhất

Là một cơ sở nha khoa mới chỉ hoạt động hơn 8 năm, nhưng nha khoa Quốc Tế đã khẳng định được sự uy tín, tên tuổi của mình. Hiện nay, cơ sở này trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều khách hàng tìm đến để khắc phục các vấn đề răng miệng.

Nha khoa quận Long Biên - Nha khoa Quốc tế luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng
Nha khoa quận Long Biên – Nha khoa Quốc tế luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Nha khoa Quốc có những điểm lợi thế nào?

Nhờ có đội ngũ bác sĩ, nha sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng công nghệ đạt chuẩn, đã giúp nha khoa Quốc Tế đáp ứng được các yếu tố quan trọng như: Kết quả thẩm mỹ như mong muốn, khắc phục hiệu quả các vấn đề về răng, cảm giác ăn như răng thật, duy trì sự bền vững. Nhờ đó mà nha khoa Quốc Tế vẫn luôn chiếm được sự hài lòng cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Hiện nay, nha khoa Quốc tế hướng đến xây dựng một địa chỉ nha khoa quận Long Biên cao cấp, cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa như: Niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài, bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng cao cấp, trồng răng Implant, điều trị nội nha, nhổ răng an toàn,…

Nha khoa Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn để giải quyết triệt để các vấn đề về răng miệng như, bởi:

 • Nơi đây có hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến.
 • Đội ngũ nha sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề.
 • Luôn đặt mình vào khách hàng để thấu hiểu và từ vấn những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.
 • Có các dịch vụ chăm sóc tốt, chế độ bảo hành chính hãng uy tín.
 • Kết quả thẩm mỹ cao, duy trì hiệu quả lâu dài cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ cụ thể của nha khoa Quốc tế như sau:

 • Địa chỉ: 371 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN.
 • Điện thoại: 0982.371.371,0981.229.888.

Nha khoa Hà Đương

Khi tìm kiếm một địa chỉ nha khoa quận Long Biên đáng tin cậy, chắc chắn bạn sẽ biết đến nha khoa Hà Đường. Đây là một cơ sở hoạt động nhiều năm trong ngành, rất được khách hàng tin tưởng.

Hà Đương - Địa chỉ nha khoa quận Long Biên uy tín
Hà Đương – Địa chỉ nha khoa quận Long Biên uy tín

Ưu điểm của nha khoa quận Long Biên Hà Đương

Với hàm răng là một bộ phận không chỉ có chức năng nhai, nó còn mang giá trị thẩm mĩ thì việc lựa chọn địa chỉ phòng khám răng hàm mặt càng quan trọng. Bởi cơ sở nha khoa uy tín sẽ quyết định phần lớn đến kết quả điều trị răng của bạn, giúp bạn sở hữu một hàm răng chắc khỏe, trắng đều, sạch sẽ và cuốn hút.

Nha khoa Hà Đương chuyên cung cấp các dịch vụ: Chỉnh nha – Niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, đánh bóng men răng, nha khoa tổng quát, chuyên sâu, nhổ răng trẻ em,…

Tại nha khoa Hà Đường, đội ngũ nha sĩ, bác sĩ có chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ đều làm việc với sự tận tâm, đạo đức trong nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, nha khoa Hà Đương còn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nha khoa Hà Đường chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn để chăm sóc răng miệng đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Thông tin cụ thể về nha khoa Hà Đương như sau:

 • Địa chỉ liên lạc: Số 539, Đường Bát Khối,Tổ 08, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 097 719 73 68.

Nha khoa Havi

Một địa chỉ nha khoa quận Long Biên uy tín khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, chính là nha khoa Havi. Nha khoa Havi tự hào cung cấp mọi dịch vụ cao cấp về răng – hàm – mặt theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm các dịch vụ: Implant, bọc răng sứ, niềng răng,…và các dịch vụ nha khoa khác.

Havi luôn cập nhật trang thiết bị tân tiến, hiện đại
Havi luôn cập nhật trang thiết bị tân tiến, hiện đại

Ưu điểm nổi bật của nha khoa quận Long Biên Havi

Được thành lập từ năm 2008, với cơ sở đầu tiên là Trung Tâm Nha khoa – 371 Ngô Gia Tự, Hà Nội, hiện nay nha khoa Havi đã có cơ sở thứ hai tại 365 Ngọc Lâm, Long Biên. Cả 2 cơ sở đều hoạt động theo mô hình Dental Clinic chuẩn châu Âu, hiện đại và mang lại kết quả cao.

Nha khoa Havi đã thu hút được đội ngũ nha sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt cả ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng cả về chất lượng sản phẩm lẫn thẩm mỹ, nha khoa Havi đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao về công nghệ tiên tiến, kỹ thuật và đảm bảo an toàn. Nha khoa Havi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất!

Thông tin liên hệ về nha khoa quận Long Biên Havi

Liên hệ nha khoa Havi theo thông tin sau:

 • Cơ sở 1 : 371 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN – 0982.371.371.
 • Cơ sở 2: Nha Khoa Havi – 365 Ngọc Lâm, Long Biên, HN – 0979.222.365.
 • Điện thoại liên hệ: 0981.229.888.

Nha khoa Nhật Minh

Nha khoa Nhật Minh có địa chỉ tại số 138 Cổ Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội, là một trong những cơ sở chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt uy tín hiện nay. Nha khoa Nhật Minh là việc các ngày trong tuần từ 17h đến 22h (từ thứ 2 đến thứ 6) và từ 8h đến 22h (thứ 7 và chủ nhật).

Bác sĩ phòng khám nha khoa Nhật Minh đang thăm khám cho khách hàng
Bác sĩ phòng khám nha khoa Nhật Minh đang thăm khám cho khách hàng

Những lợi thế của nha khoa quận Long Biên Nhật Minh

Đến với nha khoa Nhật Minh, bạn không chỉ có một hàm răng đẹp, chắc khỏe mà còn được đội ngũ chuyên gia tư vấn, hướng dẫn tận tình cách chăm sóc răng lợi sao cho đúng và khỏe mạnh nhất. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với sự nhiệt tình, tận tâm.

Ngoài ra, nha khoa Nhật Minh còn có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Trang thiết bị nơi đây luôn cập nhật tân tiến từ những quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Các dịch vụ của nha khoa Nhật Mình còn bao gồm: lấy cao răng bằng máy siêu âm (Mỹ, Đức), tẩy trắng răng, dán kim cương, hàn răng thẩm mỹ, nhổ răng, trị áp xe răng, điều trị viêm lợi, hôi miệng, điều trị tủy theo kỹ thuật hiện đại, phục hình răng giả cố định, phục hình tháo lắp, nắn chỉnh răng lệch,…

Thông tin liên hệ

Đến nha khoa Nhật Minh theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 138 Cổ Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 098 869 38 92.

Trên đây là những phòng khám nha khoa quận Long Biên uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Có thể nói, việc tìm được 1 phòng khám nha khoa  tuy tín trong số rất nhiều những cơ sở hiện nay quả không dễ dàng. Tuy nhiên, có hiện nay quận Long Biên cũng có rất nhiều cơ sở đáng tin cậy, khách hàng tin tưởng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm cơ sở nha khoa để điều trị.

Tìm hiểu ngay:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top nha khoa ở Bình Phước uy tín nhất
Nha khoa ở Bình Phước: Top 7 địa chỉ nha khoa đáng tin cậy

Gần đây, do nhu cầu ngày một tăng cao của người dân, các địa chỉ nha khoa ở Bình Phước mọc lên ngày một nhiều....

Bật Mí 13 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Tại Hà Nội Đông Khách Nhất
Bật Mí 13 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Tại Hà Nội Đông Khách Nhất

Tẩy trắng răng là nhu cầu làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Có không ít nha khoa cung cấp các dịch vụ tẩy trắng...

[Gợi Ý] Top 9+ Địa Chỉ Trồng Răng Khểnh Ở TPHCM
Top 9+ Địa Chỉ Trồng Răng Khểnh Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

Nhu cầu làm đẹp tăng lên khiến dịch vụ trồng răng khểnh được nhiều người tìm kiếm. Vậy đâu là địa chỉ trồng răng khểnh...

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Nhổ Răng Sữa Cho Bé Ở Đâu? Gợi Ý 5 Địa Chỉ Uy Tín Tại Hà Nội

Hiện nay, phần lớn các bậc phụ huynh lo ngại tự nhổ răng cho con ở nhà có thể xảy ra sai sót làm ảnh...

Top những nha khoa quận Nam Từ Liêm uy tín, hiệu quả
Nha Khoa Quận Nam Từ Liêm: Top 9 Địa Chỉ Uy Tín Nhất Hiện Nay 2022

Các cơ sở nha khoa quận Nam Từ Liêm được biết đến là một trong những khu vực uy tín để chăm sóc răng miệng....

Khi đến một trong những địa chỉ Nha khoa tại Quận 4 dưới đây khách hàng sẽ được chăm sóc với những dịch vụ chất lượng nhất
Nha Khoa Quận 4: Top 9 Địa Chỉ Uy Tín Được Nhiều Người Tìm Kiếm

Với mức sống đang được nâng cao hiện nay, mọi người ngày càng có điều kiện quan tâm đến vấn đề sức khỏe đặc biệt...

Top 6 Nha Khoa Ở Thái Bình Uy Tín, Chất Lượng Mà Bạn Nên Biết
Top 6 Nha Khoa Ở Thái Bình Uy Tín, Chất Lượng Mà Bạn Nên Biết

Niềng răng, trồng răng hay bọc răng sứ,... đều là những dịch vụ nha khoa không còn xa lạ với người dân hiện nay. Với...

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khoa Quốc tế Việt Pháp - Chi nhánh nha khoa ở Hà Nội
Nha Khoa ở Hà Nội: Review Top 14 Địa Chỉ Phòng Khoa Uy Tín Nhất 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như đảm bảo sức khỏe răng miệng, rất nhiều nha khoa đã được thành lập và hoạt...