Hoạt động

Nha Khoa ViDental – Hệ Sinh Thái Nha Khoa Mọi Nhu Cầu

Thật bất ngờ khi có rất nhiều người ngại chia sẻ về tình trạng răng miệng của chính mình. Đó cũng chính là lý do một người không chỉ có 1 mà thậm chí cùng lúc gặp nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến cả bệnh lý và thẩm mỹ nha khoa. Tuy nhiên việc khám chữa ở nhiều nơi vừa mất nhiều thời gian, vừa tốn kém chi phí, lại không có sự theo dõi xuyên suốt gây nên nhiều bất tiện cho người bệnh.

Tại sao người Việt e ngại đến nha khoa điều trị bệnh răng miệng?

Cứ 10 người Việt lại có 9 người được phát hiện có vấn đề về răng miệng, từ đơn giản như viêm lợi, sâu răng đến phức tạp như lệch khớp cắn, chết tủy răng,… Những vấn đề răng miệng này nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng như: Hôi miệng, răng ố vàng, tiêu xương quanh răng, mất răng…

90% người Việt mắc phải các bệnh về răng miệng

Nguy hiểm là thế, nhưng hiện nay, rất nhiều người Việt chưa có thói quen khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Người bệnh chỉ đến gặp bác sĩ khi nhận thấy răng có dấu hiệu nghiêm trọng như đau nhức không chịu được hoặc ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn khuôn mặt. Và để giải quyết các vấn đề này, phòng khám nha và bệnh viện có chuyên khoa Răng Hàm Mặt là những địa chỉ được tin tưởng hàng đầu. Tuy nhiên, trăn trở về địa chỉ khám chữa toàn diện vấn chưa được đáp ứng một cách trọn vẹn vì…

E ngại về thủ tục làm răng thẩm mỹ tại bệnh viện công lập

Như chúng ta đều biết, bệnh viện công lập là nơi quy tụ những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, là nơi người bệnh có thể yên tâm giao phó trọng trách khám chữa. Tuy nhiên, với khía cạnh răng thẩm mỹ lại còn khá nhiều hạn chế. Mặc dù hầu hết các bệnh viện đều có dịch vụ răng thẩm mỹ, nhưng do chưa được đẩy mạnh nên người bệnh nếu muốn vừa chữa bệnh, vừa chỉnh nha sẽ gặp phải những rào cản nhất định.

Thứ nhất, không được lựa chọn bác sĩ. Các bác sĩ của bệnh viện sẽ được phân bổ nhiệm vụ thực hiện làm răng thẩm mỹ cho các bệnh nhân. Tương tự như việc đi khám, người  bệnh sẽ không được lựa chọn bác sĩ. Điều này có thể gây nên những lo lắng nhất định cho nhiều người bởi toàn bộ quy trình điều trị cần có sự theo sát của bác sĩ.

Thêm vào đó, các bệnh viện chỉ làm việc theo giờ hành chính và các bác sĩ sẽ không thể chờ đợi bệnh nhân. Vì thế, nếu làm răng tại bệnh viện, người bệnh sẽ cần tuân thủ thời gian một cách chính xác. Điều này sẽ không phù hợp với những người có công việc bận rộn, khó linh hoạt thời gian.

Cuối cùng, như đã biết, việc làm răng thẩm mỹ thường diễn ra theo lộ trình dài, như cấy ghép implant có thể lên đến 6 tháng, niềng răng có thể kéo dài 2 – 3 năm. Và trong quá trình này, người bệnh và bệnh nhân cần trao đổi và liên hệ với nhau gần như là liên tục, thường xuyên. Tuy nhiên, công việc của các bác sĩ tại bệnh viện khá đặc thù và rất khó để theo sát một bệnh nhân nhất định. Điều này có thể là cản trở đối với quá trình thực hiện và ảnh hưởng đến kết quả nếu người bệnh không tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn.

Xem thêm: Tại sao nhiều người Việt mất niềm tin vào dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và cách ViDental Clinic lội ngược dòng
Quy trình khám chữa phức tạp tại các bệnh viện khiến nhiều người quan ngại
Quy trình khám chữa phức tạp tại các bệnh viện khiến nhiều người quan ngại

Hay lo lắng về chất lượng điều trị tại phòng khám nha tư nhân?

Những lý do kể trên chính là giải đáp cho việc vì sao đại đa số những đối tượng cần thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ đều tìm đến phòng khám nha khoa tư nhân. Không thể phủ nhận, việc theo sát và chăm sóc khách hàng tại các nha khoa hiện nay đều rất được chú trọng. Nha khoa quan tâm nhiều hơn đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn khách hàng nhận được những dịch vụ và chính sách tốt nhất.

Các dịch vụ thẩm mỹ răng tại phòng khám nha khoa hiện nay cũng đã chứng minh được độ uy tín và chất lượng khi hàng loạt các phòng khám với lợi thế về niềng răng, trồng răng được hình thành. Tuy nhiên, mải chạy theo các dịch vụ thẩm mỹ với lợi nhuận cao khiến các nha khoa hiện nay hầu hết đều không chú trọng đến điều trị bệnh lý.

Theo chia sẻ của nhiều người, khi đến nha khoa với mục đích kiểm tra và điều trị bệnh về răng, họ được tư vấn rất nhiều về các dịch vụ làm đẹp cho răng, thay vì tập trung vào tình trạng bệnh đang gặp phải. Đó cũng là một phần lý do khiến nhiều người có ánh nhìn không mấy đúng đắn về phòng khám nha tư nhân. Và tất nhiên cũng có rất nhiều người không hề yên tâm khi đến nha khoa để trị bệnh, đến bệnh viện lại e ngại về thủ tục, khiến bệnh lý không được điều trị đúng cách, đúng thời điểm, gây nên những hệ lụy đáng tiếc về sau.

Không thể phủ nhận sự xuất hiện của hàng loạt các phòng khám nha kém chất lượng hiện nay
Không thể phủ nhận sự xuất hiện của hàng loạt các phòng khám nha kém chất lượng hiện nay

Hiện thực hóa ý tưởng Nha khoa cho mọi nhu cầu

Mâu thuẫn tưởng chừng như rất vô lý ở trên lại chưa có câu trả lời thích đáng, bởi đặc thù tính chất công việc, bởi nguồn lực không đảm bảo và nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Vấn đề của người bệnh vẫn còn đó và NÊN CÓ, PHẢI CÓ một bàn tay hiện thực hóa mô hình nha khoa tiêu chuẩn cho mọi nhu cầu, đó chính là ViDental.

Nha Khoa ViDental ra đời trong bối cảnh ngành nha đang có những đà phát triển vượt bậc nhưng vẫn chưa giải quyết được nỗi trăn trở cho phần lớn khách hàng. Bắt nguồn chính từ nỗi tâm tư đó, mô hình hệ sinh thái Nha khoa toàn diện được hình thành, mang đến giải pháp tối ưu dành cho mọi đối tượng.

Hệ sinh thái Nha Khoa ViDental hoạt động với cơ cấu gồm 5 trung tâm trực thuộc chất lượng cao gồm:

 • ViDentalCare – Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng: Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng – ViDental Care là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường hiện nay, chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh về răng miệng. Đồng thời tư vấn các giải pháp tối ưu, giúp khách hàng chăm sóc và bảo vệ răng miệng một cách an toàn và khoa học.
 • Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic: ViDental Clinic là trung tâm chuyên về các dịch vụ bọc răng, dán răng sứ thẩm mỹ, tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang lại nụ cười hoàn hảo cho cộng đồng người Việt. Không chỉ đóng vai trò là một đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng dành cho mọi đối tượng, ViDental Clinic còn là phòng khám nha khoa cập nhật những xu hướng bọc răng, dán răng sứ thịnh hành nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp và những tiêu chuẩn khắt khe của người dân hiện đại.
 • Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em – ViDental Kid là đơn vị dẫn đầu xu hướng chỉnh nha, định hình răng sớm cho trẻ từ 7 tuổi tại Việt Nam. Đơn vị sở hữu các phương pháp an toàn, hiện đại; nắm bắt đúng tâm lý ngày càng quan tâm đến răng miệng cho con trẻ của các bậc phụ huynh.
 • Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ – Nha Khoa ViDental: Nắm trọng trách chuyên sâu về dịch vụ trồng răng sứ, cấy ghép implant, phục hình răng giả, Nha Khoa ViDental được đội ngũ chuyên môn dẫn dắt và phát triển để trở thành Trung tâm trồng răng với các tiêu chuẩn tốt nhất, mang đến trải nghiệm an toàn và nhẹ nhàng nhất cho mọi khách hàng.
 • Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental Brace: Mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng tối ưu nhất cho khách hàng. Lựa chọn lĩnh vực chỉnh nha để tập trung đào sâu nghiên cứu, Viện Niềng răng ViDental trở thành địa chỉ số 1 khi khách hàng có nhu cầu cải thiện nụ cười tự tin và một cuộc sống thuận lợi hơn.

Nha Khoa ViDental và các trung tâm trực thuộc

Với mô hình hoạt động gồm 5 trung tâm trực thuộc như trên, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ nha khoa Việt Nam hướng tới mục đích cung cấp các dịch vụ nha khoa đa dạng, đầy đủ và cá nhân hóa đến mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, gặp phải vấn đề răng miệng gì thì ViDental đều có thể xây dựng những gói dịch vụ, giải pháp tối ưu nhất.

Lý do hàng ngàn người tin chọn Nha Khoa ViDental

Không phải ngẫu nhiên, Nha Khoa ViDental thường xuyên lọt TOP những Nha khoa uy tín tại Việt Nam, được nhiều bác sĩ, chuyên đánh giá cao cùng hàng ngàn người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Qua khảo sát thực tế, dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua những lý do chính giúp Nha Khoa ViDental trở thành địa chỉ nha khoa uy tín được bình chọn:

ViDental hội tụ nhiều bác sĩ nha khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu y đức

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ y bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đây là nơi quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia là những thạc sĩ, giáo sư, tiến sĩ đã có hàng chục năm “lăn lộn” với nghề, mỗi người trong số họ đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị từ đơn giản tới phức tạp.

Hoạt động theo mô hình Hệ sinh thái, bên cạnh Giám đốc chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm, ViDental còn mời rất nhiều nha sĩ, chuyên gia có tiếng, từng công tác tại những Bệnh viện răng hàm mặt lớn cùng hợp tác.

Đến nay, ViDental đã hội tụ được hơn 10 bác sĩ, nha sĩ giỏi. Tất cả chuyên gia của Viện Nha khoa đều là bác sĩ, thạc sĩ đã có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề, được cấp bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Nhiều người trong số họ từng vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín và được vinh danh tại nhiều hội thảo, hoạt động chuyên ngành trong lĩnh vực nha khoa.

Nha Khoa ViDental hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức

Đầu tư bài bản và hệ thống vào các công nghệ nha khoa quốc tế chuẩn 5*

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam còn là một trong số những cơ sở đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nha khoa quốc tế. Nhờ thế,  ViDental luôn tự tin có thể thực hiện thành công bất kỳ ca nha khoa thẩm mỹ nào.

Để có thể thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha, cấy ghép implant, bọc răng sứ,… mỗi năm, Nha Khoa ViDental đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho việc mua sắm các trang thiết bị ngoại nhập, công nghệ cao. Đơn cử trong đó là hệ thống máy chụp X-quang CT bone công nghệ Đức, phần mềm phục dựng 3D Rebuild Smine, công nghệ CAD/CAM hay công nghệ thực tế ảo cho phép dự đoán trước kết quả với độ chính xác lên tới 98%.

Không chỉ đầu tư bài bản vào hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho khám, chẩn đoán và thực hiện các kỹ thuật nha khoa khó, ViDental còn xây dựng hẳn Trung tâm chế tác với nhiều máy móc hiện đại, cho phép chế tác nhiều vật liệu, nguyên liệu, phụ kiện sử dụng trong nha khoa như cầu răng, mão răng, khay niềng, mắc cài,… chuẩn quốc tế.

Nha Khoa ViDental đầu tư bài bản cho công nghệ nha

Xây dựng thành công hàng chục phương pháp điều trị, thẩm mỹ hiệu quả cao

Có sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế hàng đầu, ViDental đã tiến hành hàng loạt các hoạt động nghiên cứu quy mô lớn. Từ đó, Nha Khoa ViDental đã xây dựng thành công hàng chục phương pháp hiệu quả, được ứng dụng thành công trong các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, điều trị tại đây.

Một trong số những công trình nghiên cứu, sản phẩm nổi bật của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam chính là Công nghệ tái tạo nụ cười 3D Rebuild Smile. Công nghệ này cho phép các bác sĩ có thể dự đoán, lên phương án điều trị để thiết kế nụ cười hoàn hảo, kết quả sao điều trị đạt được tới gần 98% so với phương án thiết kế ban đầu.

Không chỉ đẩy mạnh nghiên cứu công nghệ nha, ViDental còn bàn giao thành công công trình nghiên cứu nổi tiếng – Bài thuốc Nha chu tán. Sau đó, bài thuốc này được kết hợp với các Quy trình điều trị sâu răng, viêm nha chu Chuẩn Bộ Y tế tại đây để hình thành nên những phương pháp điều trị bệnh răng miệng ĐỘC QUYỀN CÓ 1-0-2. Nhờ đó, ViDental đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu hàng năm.

Phương pháp điều trị sâu răng độc quyền tại ViDental
Phương pháp điều trị sâu răng độc quyền tại ViDental

Dịch vụ tận tâm cùng cam kết bảo hành CHUẨN 5*

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng trước – trong và sau điều trị, ViDental tập trung đặc biệt vào chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc răng miệng tuyệt vời nhất. Cùng với đó, Viện nha khoa còn được xem là một trong những điểm sáng với CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH uy tín hàng đầu hiện nay.

100% quý khách hàng đến với ViDental sẽ nhận được bản hợp đồng điều trị bằng văn bản, trên đó có quy định cụ thể, rõ ràng tất cả các vấn đề từ chi phí điều trị, phác đồ cho đến cam kết hiệu quả sau điều trị và chính sách hoàn tiền hấp dẫn. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bất kì dịch vụ chăm sóc răng miệng nào tại Nha Khoa ViDental.

Không chỉ được cam kết hiệu quả, ViDental còn là đơn vị tiên phong trong áp dụng NGUYÊN TẮC 10 PHÚT vào chăm sóc khách hàng. Nghĩa là tất cả khách hàng khi kết nối tới ViDental dù là trực tiếp hay qua kênh online như website, fanpage đều được giải đáp, chăm sóc, tư vấn trong vòng 10 phút. Nguyên tắc trên được áp dụng trên tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng – 20h tối. Trong trường hợp quá 10 phút mà khách hàng chưa kết nối được, ViDental sẵn sàng dành tặng khách hàng những Voucher quà tặng, khuyến mãi hay chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn để thay cho lời xin lỗi.

Bởi vậy, Nha Khoa ViDental nhận được chỉ số đánh giá RẤT HÀI LÒNG từ hơn 95% khách hàng và hứa hẹn trong tương lai, đơn vị này còn được nhiều người biết đến và yêu mến nhiều hơn nữa.

Dịch vụ chuẩn 5* tại Nha Khoa ViDental

Như vậy, từ chính những bất cập, tồn tại của ngành nha khoa Việt hiện tại, đội ngũ sáng lập của Nha Khoa ViDental đã luôn trăn trở về việc xây dựng, hình thành nên một địa chỉ nha khoa CÓ ĐỦ CẢ. Đây sẽ là nơi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ nha khoa chất lượng cao, chi phí hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ trẻ em tới người già.

Trải qua hành trình ươm mầm ý tưởng, gây dựng từng bước, đến nay, ViDental đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Nha khoa Việt, từng bước ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và trở thành thương hiệu NHA KHOA CỦA MỌI NHÀ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Nha Khoa ViDental, vui lòng xem thêm tại:

Bình luận (70)

 1. Linh Linh says: Trả lời


  Răng của mình có tình trạng bị ố, tụt lợi và cao răng nhiều mặc dù mình cũng đã vệ sinh kĩ lắm rồi. Tình trạng của mình thế này liệu làm sứ có cải thiện được không nhỉ, mình cũng tham khảo bạn bè người thân mn bảo tụt lợi với cao răng kia thì bọc vào càng nặng chứ không bớt được. Đã có ai ở đây gặp tình trạng như mình chưa, cho mình lời khuyên được không

  1. Quách Thành Long says: Trả lời


   Tôi cũng làm bên nha khoa Vidental này rồi, theo ý kiến cá nhân thì oki nhé. Hôm qua thăm khám thấy bác sĩ tư vấn chuyên sâu, mà nhân viên hướng dẫn thủ tục thăm khám nhanh nên không phải đợi lâu, lại được trả góp lãi suất 0% nữa. Làm bộ răng cũng 80-90 trịu chứ đâu có ít, cho trả góp như này đỡ áp lực

  2. Nam Hoàng says: Trả lời


   Dạo này thấy nhiều người review bọc răng sứ Lava Esthetic, mình cũng tìm hiểu dòng sứ này vì thấy chi phí khá hợp lý. Sẵn cũng muốn đi làm lại răng mấy lần rồi vì răng mình khấp khểnh lắm, mà còn bị vàng nữa, nằm vùng trong các hội một thời gian thấy nhiều chị em làm răng bên Vidental về trông mê ghê cũng tính snag đây làm, họ có cơ swor ở Hồ Chí Minh không?

  3. Đào Nguyễn Gia Bảo says: Trả lời


   Vidental này họ nhiều cơ sở lắm, trong hồ chí minh họ cũng có mấy cơ sở liền, cứ liên hệ đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn cho địa chỉ gần nhất đi lại cho tiện.

 2. Hoan Kim Nguyen says: Trả lời


  Mọi người ơi tư vấn cho em với. Em bọc răng sứ ở hàm thì nên chọn toàn sứ hay sứ titan ạ.. Em đang phân vân 2 loại này, thấy loại titan có rẻ hơn nhưng mà không biết làm có được đẹp với lâu dài không nữa

  1. Đứcc Trungg says: Trả lời


   Bọc toàn sứ nhé. Sứ titan một 1 tgian sau răng dễ hỏng mà ảnh hưởng đến lợi, đến răng gốc của mình đó. Răng hàm thì b có thể lựa chọn những dòng sứ như Cercon, Ceramill,… những loại mà có độ cứng cao gấp nhiều lần răng thât, ăn nhai khéo còn thích hơn cả răng thật ấy chứ :v dùng sứ titan sau hỏng hết răng, toàn sứ chỉ đắt hơn xíu thôi mà ok hơn nhiều, răng miệng này thì nên đầu tư, tìm hiểu kĩ 1 chút. Qua bên Nha Khoa Vidental để bác sĩ thăm khám tình trạng răng rồi tư vấn cụ thể cho, t trước cũng bọc sứ bên này, làm ở đây có giấy tờ bảo hành đầy đủ, máy móc họ đầu tư xịn, bác sĩ thì oke lắm.

  2. Quang Nguyễn says: Trả lời


   toàn sứ chứ e. hàm là chỗ nhai nhiều nhất, lượng thức ăn đc nghiền nhiều nhất, e mà chọn sứ kim loại là coi như đi luôn bộ nhá chủ đạo r. Chọn toàn sứ e nhé, mà muốn chắc bền cứng thì chứ sứ có chữ Cercon mà chọn nhé. rẻ hơn nhưng về sau thì k bền đâu. Vì kim loại không bền sau nó ăn hỏng răng đấy

 3. Lam Anh says: Trả lời


  Nên bọc sứ hay dán sứ vậy mọi người, xin kinh nghiệm của mọi người. Tôi răng đều nhưng mài lại bị xỉn, ố vàng nhìn mất thẩm mỹ lắm

 4. Nguyễn Ánh says: Trả lời


  Trên mặt thiếu tự tin nhất là hàm răng nên đi đâu cũng ngại, cười chỉ dám cười mỉm thôi. Cũng mới đi làm được bộ răng sứ nhưng nghe nói răng sứ này không chăm sóc hẳn hoi lại dễ bị ố vàng lại với dễ viêm lợi. Mọi người ai làm răng sứ này rồi cho em hỏi bí quyết chăm sóc răng sứ này với,

  1. Nguyễn Trang Nhung says: Trả lời


   Làm ở đâu mà không được hướng dẫn à chị. Em bọc sức tại nha khoa Vidental này bác sĩ làm xong răng cho mình có dặn dò về cứ vệ sinh đánh răng súc miệng nước muối thường xuyên là được, với lại không nên sử dụng các thực phẩm sẫm màu như trà, cà phê, nước ngọt,… không ăn nhai thực phẩm cứng, đồ ăn quá lạnh. Bỏ mấy cái tật nghiến răng với nên xỉa răng bằng tăm nước.

  2. Thao Nguyen says: Trả lời


   Trước mình đưa mẹ cũng đi bọc răng bên Vidental về mẹ chồng khen quá trời luôn. Răng bà khấp khểnh, mòn mặt nhai, lại còn tụt lợi với viêm lợi, rất khó khăn trong việc ăn uống. Đợt đấy thấy sau 1 tuần làm răng về mình ăn nhai tốt hơn, mẹ thích lắm cũng muốn đi làm mà mình bận bán hàng chưa có thời gian đưa mẹ qua nha khoa thăm khám. Cũng sắp đến sinh nhật mẹ rồi thế là mình quyết định tặng bà bộ răng mới nhân ngày của Mẹ, chủ nhật tuần trước mình sắp xếp thời gian đưa mẹ qua khám luôn. Làm xong bộ răng mẹ ưng lắm, mình thấy răng mẹ màu cũng rất tự nhiên , trông hợp với tuổi và mặt của mẹ mình nữa. Chi nhánh chỗ Vidental này cũng gần nhà mình, đi lại cũng tiện, nhân tiện đay mình gửi cho cả nhà ai muốn qua đó làm thì địa chỉ đay nhé ViDental – NewGate : Số 4 Đặng Tất, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM , hotline 0987 933 309

  3. Bùi Tuệ Anh says: Trả lời


   Thế bạn cho mình hỏi luôn là quy trình trồng răng bên Vidental thế nào vậy, mình muốn đưa mẹ mình sang đó trồng lại cái răng cửa, mẹ mình mới bị ngã xe thế nào mà rụng luôn 2 cái răng

  4. Anh Tai says: Trả lời


   Tuy người sẽ có quy trình khám và trồng răng khác nhau nhưng thường là khi đến trung tâm Vidental khách hàng sẽ được làm thủ tục rồi vào phòng để nha sĩ thăm khám, tư vấn. Sau đó kiểm tra xem có bệnh lí gì về răng miệng không rồi mới thực hiện trồng răng. Trồng xong rồi cần phải kiểm tra lại lần nữa và tái khám định kì theo chỉ dẫn của bác sĩ. Dù là bước nào cũng được các nha sĩ và nhân viên bên Vidental làm 1 cách hết sức có tâm, nhiệt tình và chính xác, mình từng làm răng bên này rồi nên mình cảm thấy vậy.

 5. Quân Đình Trần says: Trả lời


  Hê lu mn, hứa tuần trước được tháo niềng lên khoe mà bây giờ em mới có thời gian đây ạ . Chặng đường 1 năm rưỡi cùng nhau gắn bó(cũng lâu đấy chứ nhỉ??) Nhưng bữa tiệc nào cũng có lúc tàn nên chia tay nhau thôi niềng ơi kk. Mọi người xung quanh em hay hỏi là em niềng nhanh thế, có tí magic nào không Thì em xin trl luôn là làm gì có đâu ạ. Mn muốn niềng vào nhanh thì nên chăm chỉ đến nha khoa theo đúng lịch hẹn, nghe theo lời bác sĩ dặn, đồng thời vệ sinh răng miệng kĩ càng. Nhưng còn tuỳ vào tình trạng răng nha Chứ răng mà khểnh nhiều thì đợi lâu hơn nhé.

  1. Thuý Lương says: Trả lời


   Mình cũng đang tham khảo làm đi niềng răng và làm răng sứ đây, chỗ trung tâm Vidental với nha khoa viễn đông thấy giá 2 nơi khác nhau như này ko biết nên làm bên nào thì tốt mà đảm bảo. Đã ai làm ở đây rồi thì cho mình xin ít trải nghiệm nhé!

  2. Đàm Giang says: Trả lời


   Quan trọng nhất vẫn là cái bảo hành, bên nào bảo hành cho mình tốt hơn thì làm với cũng quan trọng là sứ được chính hãng không, nên tìm hiểu kỹ bạn ạ. Mình cũng thấy ít bên nào cam kết được cho khách hàng lắm nên thấy bên Vidental có cam kết như kia có vẻ an tâm

  3. Trương Thanh Trúc says: Trả lời


   Mình xin chia sẻ thẳng là răng sứ sẽ đi đến bạn đến cuối đời nếu như bạn làm ở chỗ có sứ chất lượng, bác sĩ chuyên môn tay nghề cao và bạn biết cách bảo trì – vệ sinh – chăm sóc răng đúng cách chứ cho dù bạn có sử dụng orodent hoặc cao cấp hơn 15-20 triệu/răng nhưng 2-3 năm bạn không thèm đến nha khoa kiểm tra tình trạng răng miệng thì răng thật mình còn hư còn xuống màu chứ nói chi là sứ ạ nên cho dù như nào cũng ráng 3-6 tháng đi lấy cao răng để kiểm tra định kì tình trạng răng miệng bạn nhé. Làm răng sứ hay niềng có thể tham khảo chỗ Vidental ấy, mình thấy trung tâm này là 1 trong những chăm sóc thẩm mỹ răng tốt nhất cả nước rồi, sứ chất lượng khỏi bàn rồi, bác sĩ cũng chuyên môn trình độ cao, máy móc hiện đại mà các chế độ bảo hành rất là rõ ràng uy tín.

 6. Hoa says: Trả lời


  Mọi người và bác sĩ ơi, em bị đau răng số 8. Răng số 8 của em mọc ngang và cong ( nha sĩ nói vậy) nên không thể làm ở nha khoa mà phải ra bệnh viện. Cho em hỏi có phải răng đó phải mài ra từng khúc không ạ. Và nó có đau lăm không ạ. Bác sĩ nói phải đau ít nhất 1 tuần và trong 1 tuần đó mình chăm sóc răng như nào ạ

  1. Hoàng Dương says: Trả lời


   Đau thì cũng tuỳ vào cơ địa đó bạn, quan trọng sau nhổ bác sẽ cho bạn toa thuốc và việc bạn có tuân thủ theo toa như nào. Trường hợp răng 8 bạn nếu thực sự ngang + cong thì phải cắt nhỏ nó ra rồi mới gắp nó ra là đúng rồi. Bạn cứ sắp xếp đi nhổ sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc răng.

  2. Nguyễn Hồng Ngọc says: Trả lời


   Này là tuỳ trường hợp đó bạn ơi, như mình chia sẽ đấy, nếu bác sĩ làm mát tay thì nhiều khi không sưng không đau nữa kìa, mà đa phần cá nhân mình thấy đó giờ những ca mình làm và bác sĩ mình làm thì khi nhổ bác sĩ mình sẽ tiêm thuốc tê ít nhất có thể (do thuốc tê khá có hại đối với sức khoẻ ý nên không nên lạm dụng) và khi nhổ thì bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi đau nhưg đa phần nhổ xong vẫn đi làm được, không sưng luôn. Hơi khó khăn về phần ăn uống và chăm sóc răng miệng thôi

  3. Phùng Lữ Vi Khanh says: Trả lời


   Em cũng có 1 cái mọc ngang và cũng nhổ ở Bệnh viện. Đúng là mọc ngang phải cưa nhỏ rồi gắp ra, quá trình khoảng 30p, nhổ xong sẽ sưng thấy rõ. Không cần nằm bv đâu ạ, nhổ xong về luôn được. Cảm giác đau thì không lâu đâu, trước khi hết thuốc tê thì uống giảm đau vào. 1 tuần sau đó nên ăn cháo thôi, nhai bên còn lại, không uống nước bằng ống hút, súc miệng thêm Kin hồng để sát khuẩn. vì nhổ răng mọc ngang sẽ cần khâu vết thương lại, lực hút ống hút sẽ làm rách vết thương đó ạ. Cái này là tip em biết thêm thôi chứ BS ko có dặn đâu.

  4. Khảii Vănn says: Trả lời


   Con gái mình mới nhổ 2 răng số 8 mọc ngang ở bệnh viện, chắc bác sĩ mát tay nên không bị sưng, không phải chườm nóng lạnh như hướng dẫn, đau thì bạn ý bảo trong tầm chịu đựng được .cố lên không sao đâu, bạn nhà mình trước khi đi nhổ nghe mọi người nói này nọ cũng tâm lý lắm, xong về nhẹ nhàng mà

 7. Huy Gia Lê says: Trả lời


  Các cụ có câu “Tiền nào của nấy” không có sai đi đâu được cả nhà ạ. Trước tìm hiểu loại sứ để bọc răng, thấy Lava plus màu trong, sáng tự nhiên mà thích mê, mỗi tội giá hơi mắc. Ngẫm mãi thấy đầu tư bộ răng để dùng cả đời, mình quyết chọn sứ Lava và làm bên trung tâm thẩm mỹ Vidental bên Hoàn Kiếm. Quyết định đúng đắn từ trước đến giờ là đây. Chất liệu sứ tốt, mình làm hơn năm nay rồi vẫn trắng sáng và bền lắm !!! Chú ý chăm sóc chút là ổn. Thêm nữa là làm răng về mình không thấy bị viêm lợi hay hôi miệng như một số bạn khác review đâu. Chia sẻ câu chuyện của mình ở đây cho chị em có thêm nguồn tham khảo về bọc răng sứ ạ.

  1. Nguyễn Thu Hiền says: Trả lời


   Chắc em cũng đi nâng cấp hàm răng của mình thôi. răng em khấp khểnh thì chắc niềng đẹp hơn. khổ nỗi là em ko có sự kiên trì. cứ no niềng lâu rồi mãi không được tháo niềng

  2. Khánhh Ly says: Trả lời


   sứ Lava thì đừng hỏi độ đắt nữa. chủ tus đúng chuẩn đại gia rùi. cơ mà điều còn muốn hỏi là vệ sinh như thế nào để vẫn giữ được hàm răng sáng khỏe chứ còn thấy nhiều người kêu sau bọc răng là răng bị xỉn màu đi, không còn độ bóng rồi hay bị viêm lợi, viêm chân răng nữa

  3. Phạm thị Thanh says: Trả lời


   Việc chăm sóc răn sau bọc sứ không quá bất tiện mấy đâu. em chỉ thấy điều này hơi bất tiện là đi đâu cũng kè kè con tăm nước theo thôi. may mà con tăm nhà tớ nhỏ gọn, pin cũng trâu nên đi vài ngày khỏi cầm theo. Nói chung chỉ cần chú ý hơn 1 chút so với vệ sinh răng miệng hàng ngày thôi, sẽ được bác sĩ hướng dẫn kỹ

 8. Nga Tran says: Trả lời


  Con tôi 17 tuổi, răng cháu bị khấp khểnh nhiều, tôi muốn được tư vấn để niềng răng cho cháu, nghe nói càng niềng sớm răng sẽ càng sớm vào khuôn

 9. Đỗ Minh Thiện says: Trả lời


  Chuyện là răng em bị thưa á mn, mà bs bảo là niềng 3-4 năm rồi kết quả k bằng sứ gì đó, kêu em là nên làm sứ đii, mà em lại mún niềng, phân vân quá ạ. Mn cho em xin chỗ niềng uy tín ở SG đi mn

  1. Nguyễn Như Quỳnh says: Trả lời


   Niềng răng với làm sứ khác nhau mà bạn, răng bạn lệch lạc nên niềng còn răng sứ làm thẩm mỹ mà, bọc sứ phải tìm đúng chỗ, uy tín chứ giao chỗ dỏm tiền mất tật mang nha.

  2. Nguyễn Quân says: Trả lời


   Tuỳ theo mong muốn và tình trạng răng. Niềng thì răng sẽ vào cung, đều. Bọc sứ thì thay đổi đc form và màu răng. Bạn nên đến nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Mình cũng làm bọc sứ 16 răng bên nha khoa Vidental ở Hà Nội, ben này trải nghiệm dịch vụ xong mình đánh giá rất oke từ tiếp đón, dịch vụ đến chất lượng.

 10. Duc Manh says: Trả lời


  nghe nói ở vidental có bán nha chu tán chuyên trị các bệnh răng miệng. tôi muốn mua 1 bộ thì hết bao nhiêu tiền vậy? xin được tư vấn cho tôi

 11. Châu Thị Hồng Yến says: Trả lời


  Ở đây có dịch vụ trồng răng không nhỉ. Mình muốn trồng lại cái răng số 7 cho mẹ mình. Không biết dịch vụ trồng răng ở đây ra sao

  1. Nguyễn Thị Yến Nhi says: Trả lời


   Dịch vụ ở vidental thì nổi tiếng xưa nay rồi. bác sĩ ở đây chu đáo khi làm thì nhẹ nhàng, làm xong còn dặn dò mình lưu ý cách vệ sinh ăn uống nữa á

  2. Anh Nguyen says: Trả lời


   mình cũng mới dẫn mẹ đi cấy trụ ở vidental đang trong quá trình đợi trụ implant tương thích với răng mình , 2 tháng sau gắn mão sứ lên á. Khi mẹ mình trồng thì may mắn không phải ghép xương. Mẹ nói bác sĩ làm nhanh nên không thấy đau gì mấy. Khi về nhà hết thuốc thì hơi tê tê xíu nè

 12. Hải Mít says: Trả lời


  Vidental là nha khoa thẩm mỹ thì có lẽ sẽ chỉ có các dịch vụ làm đẹp như trồng răng, niềng răng, bọc sứ thôi chứ không trị các bệnh răng miệng phải ko. Mình có thể đăng ký gói khám định kỳ cho cả gia đình mình ở vidental hay ko nhỉ

  1. Phạm Thư says: Trả lời


   nhà mình đang khám định kỳ ở vidental nè b ơi. cứ 6 tháng 1 lần là cả nhà đi khám răng. Có những hôm bận chưa sắp xếp được phòng khám tưởng quên còn gọi điện nhắc đi khám nữa á.

  2. Mai Nguyễn says: Trả lời


   B cần chữa bệnh gì vậy? Mình có chữa sâu răng ở đó 1 lần á nên chắc họ có trị bệnh đó. bạn cứ ghé pk hỏi đi. hoặc gọi điện luôn cho nhanh nè
   0987 933 309

  3. Đình Tuấn says: Trả lời


   Mai ơi, răng b sâu có nặng ko, b chữa bên ấy xong còn đau nhiều ko v. răng mình trám 2 lần r mà cứ 2 3 tuần lại bị mắc thức ăn vào đau lắm

  4. Mai Nguyễn says: Trả lời


   tui trám răng vs dùng thêm nước súc miệng nha chu tán bác sĩ kê á. đợt tui trám răng là cách đây 3 4 tháng thì phải. Giờ k thấy đau hay gì nè b ghé thử nha khoa nhờ họ xem cho b đi. tui trám ở chi nhánh vidental tân phú á

 13. Trang tran says: Trả lời


  xin hỏi địa chỉ phòng khám ở đâu, tôi có thể dẫn bà ngoại tôi đến kiểm tra răng được không, dịch vụ ở đây phù hợp với người già không vậy

 14. Thu Giang says: Trả lời


  Thấy trên báo nha khoa khen bệnh viện này có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Có ai từng làm dịch vụ ở bên vidental chưa mn. Chuyên môn một phần còn phải có thái độ tốt nữa, nhiều phòng khám bác sĩ nói chuyện hơi cọc cằn làm mình mỗi lần đi kiểm tra răng cũng rén ngang

  1. Bạch Nghiễm says: Trả lời


   Vậy b thử một lần đến nơi nghe tư vấn trực tiếp ở vidental sẽ biếtthực hư hế nào ngay nè, nếu ngại đến trực tiếp thì gọi điện hoặc nhắn tin zalo cũng được đó sdt cho bạn nào cần 0987 933 309

  2. Smaile Hanna says: Trả lời


   mấy đứa con nít nhà mình lại thích đi khám răng chúng bảo cô bác sĩ vừa đẹp vừa dịu dàng hơn mẹ ;)) nên mỗi lần khám răng chúng đều tự nguyện đi chứ ko còn nạt nộ hăm dọa nữa. Mình k biết dịch vụ cho ng lớn ra sao nhưng đối với trẻ em thì mình thấy chúng nó hài lòng trăm phần trăm r á

 15. Quốc Đạt says: Trả lời


  Giá cả dịch vụ niềng răng ở vidental có cao hay không các bác. ai đã từng niềng ở đây rồi không ? xin ít review lấy động lực niềng răng ở tuổi 30 cái nào

  1. Út Dàng says: Trả lời


   Tùy loại dịch vụ niềng mà anh chọn nữa. niềng mắc cài hay niềng khay trong suốt. Niềng mắc cài kim loại giá thấp hơn hay sao ấy. E cũng ko nhớ rõ giá. Mà đợt em làm thì giá cũng không cao hơn trong bệnh viện là bao nhiêu á a

  2. Hoàng Đức Lê says: Trả lời


   khi tui niềng là lúc tui 32 tuổi, vẫn niềng đc nhưng mà niềng hơi lâu tại tuổi cũng lớn rồi á. sáng năm là tui tháo niềng nè. Giá tui niềng là 35tr

  3. Lê Thị Oanh says: Trả lời


   Sao niềng răng mà có 35tr vậy, bạn niềng ở vidental luôn hay sao thế. Sao tui niềng hết 120tr lận ta @@. bạn có nhầm ko , gái trọn gói chưa b

  4. Hoàng Đức Lê says: Trả lời


   bà niềng invi salin gì đúng không, chắc niềng cái đó mới 120 chứ tui niềng kim loại gái bình dân thôi bà ơi. niềng ở vidental luôn đó, giá tùy loại niềng mà

 16. Lê Sỹ Phát says: Trả lời


  Cho tôi hỏi dịch vụ bảo hành của vidental áp dụng cho những trường hợp nào? Tôi muốn làm dịch vụ dán sứ veneer thì có được bảo hành hay không? xin các cao nhân chỉ giáo

  1. Thư Thư says: Trả lời


   Làm dịch vụ nào ở vidental cũng sẽ có bảo hành đó anh ơi. Họ sẽ khám tổng quát sau đó tư vấn cho a dịch vụ phù hợp với nhu cầu, sau đó a chọn chất liệu hoặc gói dịch vụ phù hợp , rồi ký hợp đồng sau đó tiến hành làm cho mình a nhé. trên hợp đồng là có thông tin bảo hành luôn

 17. Quỳnh Trang says: Trả lời


  Công nhận nha khoa này nhận được nhiều lời khen là cũng có lý do hết đó mn. Trăm nghe ko bằng 1 thấy, trăm thấy ko bằng 1 lần tự mình đi làm. Năm ngoái có dẫn e gái đi niềng răng ở đây, thấy cũng bình thường vì nghĩ là nha khoa tư thì dịch vụ ở đâu mà ko giống nhau. nhưng vừa rồi tự mình đi bọc sứ ở đây cảm nhận rõ rệt sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ bác sĩ. Về phần chất lượng thì mình chưa dám cmt gì nhiều vì dù sao cũng mới làm 1 tuần sợ khen thì ko khả quan. Nhưng vẫn phải nói là làm xong thấy gương mặt sáng sủa hơn nhiều, lúc làm cũng ko bị đau bị cộm. Còn được bảo hành nữa nên mình rất ưng với chi phí đã bỏ ra

  1. Lee Bảo says: Trả lời


   bạn làm ở chi nhánh nào vậy có thể cho mình xin địa chỉ hoặc sdt phòng khám đc ko bạn

  2. Nguyễn Thị Tường Vy says: Trả lời


   Em gái bạn niềng loại gì vậy ạ, đã tháo niềng chưa b ơi, cho mình xin chi phí niềng răng của e gái bạn được ko

  3. Trần Ngọc says: Trả lời


   chế độ bảo hành mà b nói chỉ áp dụng cho dịch vụ bọc răng thôi hay sao v b. b được bảo hành bao lâu vậy , tiện thể cho mih xin giá bọc răng với

 18. Khánh Duyên says: Trả lời


  Tay nghề trồng răng của các bác sĩ bên này có ổn ko vậy ace. mình định trồng cỡ 3-4 cái cho em trai mình tại nó vừa bị thưa răng mà bị mất răng. Không biết trồng cái mới vào vị trí chưa có răng trước đó thì có ổn không nhỉ.

  1. Ph Linh says: Trả lời


   Trồng được đó chị ơi, chị dẫn e trai đến khám trực tiếp sẽ chính xác hơn. E cũng trồng thêm cái răng khểnh mà trước đó e ko có răng khểnh nè.

 19. Huyền My says: Trả lời


  nha khoa này có khám cho trẻ em dưới 10 tuổi ko vậy? con trai mình mới học lớp 3 mà bé bị sâu răng thì có dẫn bé đến đây khám đc ko?

  1. Hchiii Kutii says: Trả lời


   có trung tâm nha khoa cho trẻ em đó b, hai đứa nhà mình đều khám răng định kỳ ở đây. có bác sĩ kiểm tra nên phát hiện sớm mấy vấn đề về răng nên giờ vẫn chưa bị mất cái răng nào trộm vía

  2. Linh Linh says: Trả lời


   Họ có riêng 1 trung tâm vidental kid chuyên về các vấn đề răng miệng cho trẻ em á b. ở đó có bố trí khu vui chơi cho trẻ e nên bé con nhà mình ko bị sợ khi đi khám nữa

 20. Minh DƯơng says: Trả lời


  Bộ nha chu tán có dùng hằng ngày đc ko nhỉ, mình muốn mua về cho vợ mình dùng vì nghe nói dùng đc cho phụ nữ có thai. Vợ có bầu mà bị nhiệt miệng với chảy máu chân răng hoài ăn uống ko đc mình lo lắm

  1. Tạ Thư says: Trả lời


   Dùng hằng ngày thì chắc anh phải hỏi bác sĩ còn dùng cho phụ nữ có thai thì đc anh nha. bản thân e có bầu tháng thứ 5 cũng bị nóng trong chảy máu răng nhiệt miệng súc nước nha chu tán cỡ 1 tuần là hết á. Mà e cũng lo không biết ảnh hưởng e bé hay ko nên ko dám dùng lâu

  2. Trang Anh says: Trả lời


   nhà mình đang dùng hằng ngày đây b ơi, súc cái này sau khi ăn ko cần phải chà răng để loại bỏ thức ăn thừa tiện lắm. Súc xong thấy miệng sạch hơn tâm trạng cũng thoải mái hơn nhiều

 21. Nga Nguyen says: Trả lời


  Cho mình hỏi khi đi khám ở đây có được đảm bảo sự riêng tư và vệ sinh cá nhân không vậy. chắc nha khoa nào cũng sẽ dùng dụng cự riêng để khám nhưng mà điều mình quan tâm là giường nằm, rùi sự riêng tư khi khám có không vậy mn. Nhiều nha khoa rất lớn mình từng đi thì khu khám tổng quát không có rèm che giữa các giường, hoặc có rèm nhưng các bácsĩ ko kéo lại mà còn ngồi tám dóc với nhau ấy.

  1. Khanh Phong Tran says: Trả lời


   Thề, cảm giác đang nằm ngửa mồm miệng thì há ra mà ng này đi qua ng kia đi lại nhìn ngại chứ bộ . ngay cả bản thân mình đôi lúc còn không kiềm chế đc nhìn vào chỗ ng khác nằm mà. Không có vách ngăn chí ít cũng nên kéo rèm lại

  2. Diễm Hằng says: Trả lời


   có vụ tám dóc nữa hả, có thể bỏ qua vụ rèm che đi nhưng bác sĩ kiểm tra răng cho mình mà nói chuyện tầm phào v là mình yêu cầu dừng ngay. cho dù có đeo khảu trang nhưng như vậy quá là ko tôn trọng khách hàng

 22. Kim Hương says: Trả lời


  Có ai dùng nước sức miệng nha chu tán để trị viêm nướu chưa có thể cho mình xin kết quả đc ko. mình đc cô đồng nghiệp tặng 1 lọ mà ko biết có dùng đc ko vì mình đang có e bé

  1. Lê Minh Nhật says: Trả lời


   nghe nói nha chu tán có thể dùng cho phụ nữ mang thai đó c ơi, để chắc chắn hơn chị gọi hỏi trực tiếp bác sĩ cho an tâm, 0987 933 309 sdt của nơi bán đây chị

  2. Nga says: Trả lời


   cho mình hỏi xíu chỉ cần súcmiệng bằng thuốc nha chu tán này là khỏi viêm nướu hay sao vậy bạn, nướu mình cũng bị sưng mấy nay rồi súc nước muối mà không thấy đỡ

  3. Lê Minh Nhật says: Trả lời


   B bị sưng nướu có kèm với vết tụ máu li ti hay là mưng mủ gì không b, nên đi khám sớm đừng chủ quan có thể bị viêm chân răng cũng bị sưng nướu đó b

  4. Vy Beos says: Trả lời


   Nga ơi, b đến trực tiếp nha khoa để khám rồi mua thuốc ở đó luôn sẽ hay hơn á. Đừng để sưng lâu nếu bị viêm chân răng có thể lan vào tủy nguy hiểm lắm. Thuốc đó của bên nha khoa vidental bán, b có thể kiếm trên mạng địa chỉ nha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ViDental Implant Chia sẻ phương pháp nhổ răng, cấy ghép implant không dùng thuốc

Ngày 9/11 vừa qua, Nha Khoa ViDental Implant đã tổ chức thành công Hội thảo: “Chia sẻ phương pháp phẫu thuật nhổ răng, cấy ghép...