Nha khoa điều trị

Thành lập ViDental Kid – Trung tâm nha khoa trẻ em uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam

Giống như người lớn, hàm răng của trẻ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, thẩm mỹ. Đặc biệt, việc chăm sóc răng miệng tốt ngay từ nhỏ sẽ tạo tiền đề để trẻ có hàm răng khỏe đẹp khi trưởng thành. Với sứ mệnh “Vẽ tương lai qua những nụ cười”, ViDental Kid mang đến giải pháp nha khoa toàn diện cho trẻ, giúp điều trị và chăm sóc nụ cười trẻ thơ an toàn và hiệu quả.

ViDental Kid và sứ mệnh bảo vệ nụ cười trẻ thơ

ViDental chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa ViDental Kid

ViDental Kid là đơn vị trực thuộc Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam. Đây được xem là Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, tập trung nghiên cứu, ứng dụng và đưa ra giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay.

Sở dĩ, Viện nha khoa ViDental được xem là Hệ sinh thái phức hợp bởi Viện sở hữu 5 trung tâm trực thuộc chất lượng cao, mỗi trung tâm giữ vai trò, chức năng riêng biệt và độc lập:

 • Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ (viennhakhoathammy.com): Chuyên triển khai các dịch vụ thẩm mỹ răng miệng chất lượng cao như Niềng răng, Cấy ghép implant, Bọc răng sứ, Dán răng sứ,… chuẩn quốc tế. Điều đặc biệt của Trung tâm là sở hữu nhiều công nghệ Nha khoa độc quyền tân tiến, hiện đại cùng chính sách cam kết, bảo hành sau dịch vụ uy tín.
 • Trung tâm Nha khoa điều trị (ViDental Care): Trung tâm chuyên thực hiện các dịch vụ điều trị bệnh răng miệng như sâu răng, đau răng, viêm chân răng, hôi miệng,… Ngoài hoạt động khám, chữa bệnh, Trung tâm còn phối hợp với Trung tâm nghiên cứu để triển khai nhiều đề tài, công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu, mang lại hiệu quả chữa trị cao.
 • Trung tâm nha khoa trẻ em (ViDental Kid): Đây là đơn vị tập trung vào các dịch vụ nha khoa trẻ em như chỉnh nha sớm, nhổ răng sữa, hàn – trám răng sâu,… Với các gói giải pháp được xây dựng chuyên biệt phù hợp với trẻ nhỏ, ViDental Kid đã giúp hàng ngàn bé thoát khỏi các nguy cơ, bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Đồng thời, Trung tâm cũng góp phần quan trọng trong việc định hướng chăm sóc răng miệng toàn diện cho trẻ ngay từ những ngày còn thơ bé.
 • Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa: Trung tâm có tập trung vào nhiệm vụ chính là nghiên cứu công nghệ nha khoa thẩm mỹ, giải pháp điều trị bệnh lý hiệu quả cao. Đồng thời, trung tâm cũng đầu tư một cách bài bản, hệ thống vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để trực tiếp chế tác các khí cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu quan trọng trong nha khoa.
 • Trung tâm Đào tạo: Hướng tới ưu tiên số 1 là nhân sự, Viện nha kha ViDental thành lập riêng một trung tâm đào tạo độc lập để tập trung vào hoạt động đào tạo chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, nhân sự tại các trung tâm trực thuộc.

Xem thêm: Thành lập Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa ViDental: Nâng tầm Nha khoa Việt

“Dược liệu sạch, đảm bảo an toàn, lành tính là những yếu tố giúp Nha Chu Tán được rất nhiều chuyên gia và khách hàng"

Hệ sinh thái Viện nha khoa ViDental

ViDental Kid là đơn vị duy nhất tại Việt Nam xây dựng phòng khám dành riêng cho trẻ em, điều trị và chăm sóc nụ cười trẻ thơ dựa trên cơ sở an toàn, hiệu quả. Trung tâm Nha khoa Trẻ em ViDental Kid ra đời nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng ở trẻ, đồng thời là đơn vị khẳng định tạo ra tương lai cho nụ cười Việt.

Đồng thời, ViDental Kid quan niệm răng, buổi hẹn của bé với nha sĩ phải luôn thú vị và vui vẻ đồng thời phải đảm bảo cung cấp cho bé những kiến thức nha khoa bổ ích giúp bé áp dụng trong quá trình chăm sóc răng miệng.

Nhiệm vụ:

 • Mang dịch vụ chẩn đoán, điều trị giúp chăm sóc và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến răng miệng một cách toàn diện nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cho trẻ.
 • Giáo dục kiến thức nha khoa, định hướng sự hiểu biết các kiến thức cơ bản về răng miệng cho trẻ.
 • Nâng cao nhận thức cho phụ huynh, trẻ em về sức khỏe răng miệng, tạo thói quen thăm khám răng miệng định kỳ cho trẻ.
 • Phối hợp với các cơ quan, trường học để thực hiện truyền thông, giáo dục sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng cho trẻ nói riêng.
 • Liên kết, hỗ trợ các trung tâm trực thuộc trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp để tạo nên tổ hợp nha khoa TOÀN DIỆN tại Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Với sứ mệnh: “ Vẽ tương lai qua những nụ cười”, ViDental Kid mang đến giải pháp nha khoa toàn diện cho trẻ, giúp chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến khoang miệng, đảm bảo chức năng nhai cũng như sự phát triển sau này cho trẻ.

Đặc biệt, ViDental Kid mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong việc giáo dục kiến thức về các vấn đề liên quan đến răng miệng, giúp cả mẹ và bé hiểu chính xác về những vấn đề có thể đã, đang và sẽ gặp phải, từ đó tìm thấy phương pháp điều trị phù hợp.

ViDental Kid tự tin mang đến những giải pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất giúp đáp ứng mọi nhu cầu về răng miệng cho trẻ, từ đó trở thành THƯƠNG HIỆU SỐ 1 tại Việt Nam trong thăm khám, điều trị và ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến răng miệng cho trẻ hiện nay.

XEM THÊM: Chuyên gia ViDental Kid chỉ rõ 7 vấn đề cha mẹ cần chú ý nếu muốn con có hàm răng trắng khỏe – nụ cười mãi xinh

ViDental Kid cung cấp các dịch vụ nha khoa toàn diện dành cho trẻ em

Vidental: Trung tâm Nha khoa Trẻ em uy tín, tin cậy hàng đầu

Nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam, trung tâm Nha khoa Trẻ em ViDental Kid hoạt động dựa trên tiêu chí AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM. Tại ViDental Kid có các dịch vụ nha khoa trẻ em chuẩn 5 sao như khám răng trẻ em định kỳ, nhổ răng sữa, Trám Sealant…

Theo các chuyên gia trong ngành, ViDental Kid là trung tâm nha khoa trẻ em uy tín nhờ các ưu điểm nổi bật sau đây:

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đạt nhiều giải thưởng lớn

ViDental Kid là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đều tốt nghiệp loại giỏi từ các trường Đại học Y trên toàn quốc, cùng với đó là tinh thần luôn học tập, bồi dưỡng kiến thức từ các khóa học liên quốc gia, các buổi hội thảo, tiếp cận với nhiều nền nha khoa phát triển ưu việt.

Với chuyên môn thâm sâu, y đức và sự thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ, đội ngũ bác sĩ tại ViDental Kid sẽ mang đến giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả đồng thời giúp trẻ có nhận thức hơn trong cách vệ sinh răng miệng, ăn uống, hình thành các thói quen bảo vệ răng miệng chắc khỏe trong tương lai.

Viện nha khoa ViDental hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức

Đa dạng về dịch vụ điều trị

Không như những Nha khoa khác, ViDental Kid cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa dành riêng cho trẻ em từ đơn giản đến phức tạp, từ chẩn đoán, chăm sóc, điều trị đến phòng ngừa. Một số dịch vụ Nha khoa trẻ em được chú trọng như:

 • Khám răng trẻ em định kỳ
 • Trám Sealant phòng ngừa sâu răng
 • Trám răng sữa
 • Chữa tủy răng sữa
 • Nhổ răng sữa
 • Chỉnh nha sớm

Tại đây, các dịch vụ đều được thăm khám theo quy trình chuẩn y khoa, từ tư vấn, thăm khám, điều trị và sau điều trị. Do đó, các vấn đề răng miệng của bé thường được giải quyết nhanh chóng, an toàn, mang đến sự hài lòng cho cả trẻ và phụ huynh. Bởi vậy, ViDental Kid hướng đến là đơn vị nha khoa trẻ em UY TIN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu tại Việt Nam.

Trang thiết bị tiên tiến – hiện đại

Không thể phủ nhận rằng tầm quan trọng của trang thiết bị y tế trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý nha khoa, Dental chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ Nha. Đó cũng là lý do vì sao trên thị trường có rất nhiều phòng khám, trung tâm nha khoa nhưng ViDental vinh dự được tôn vinh là đơn vị tiên phong trong cập nhật và ứng dụng các công nghệ nha hàng đầu thế giới.

Liên kết cùng Trung tâm Chế tác, ViDental Kid luôn được cung ứng đầy đủ các thiết bị, công nghề cần thiết phục vụ thăm khám chẩn đoán và chăm sóc các vấn đề liên quan đến khoang miệng cho người bệnh.

TÌM HIỂU THÊM: Tại sao hàng ngàn phụ huynh tin chọn ViDental Kid là địa chỉ chăm sóc răng miệng cho con em mình?

Viện nha khoa ViDental đầu tư bài bản cho công nghệ nha

Đặc biệt, các thiết bị y tế tại ViDental Kid đảm bảo được vô trùng tuyệt đối trước khi đưa vào sử dụng cho bệnh nhân. Bên cạnh việc sử dụng để khám và điều trị, các thiết bị này cũng đặc biệt hỗ trợ rất nhiều cho đội ngũ nghiên cứu của Viện Nha khoa ViDental từ đó giúp các trung tâm trực thuộc ứng dụng nhanh chóng.

Khu vui chơi, học hỏi dành riêng cho bé

Hiếm có một nha khoa nào đầu tư khu vực dành riêng cho bé, giúp bé thư giãn, vừa học vừa chơi khi thăm khám. Đối với ViDental Kid, mỗi buổi thăm khám, điều trị của bé tại đây sẽ trở nên thật nhẹ nhàng, khơi gợi sự thích thú, yêu mến từ trẻ.

Đặc biệt, với định hướng giáo dục kiến thức sức khỏe răng miệng, ViDental Kid đầu tư hệ thống tư liệu, thiết bị phù hợp giúp mẹ và bé có thể trải nghiệm ngay tại trung tâm. Từ đó giúp bé chủ động hơn trong quá trình chăm sóc răng miệng, đồng thời phụ huynh cũng sẽ hiểu và chọn ra phương pháp chăm sóc con trẻ thật phù hợp. 

Chế độ cam kết – bảo hành

ViDental Kid cam kết mang đến dịch vụ khám và điều trị an toàn, chất lượng nhất, tất cả các quy trình tại trung tâm đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quy định được ban hành bởi Bộ Y Tế từ bước tư vấn đến điều trị.

Tìm hiểu thêm: ViDental – Từ ý tưởng tới hiện thực hóa giấc mơ xây dựng một địa chỉ nha khoa cho mọi nhu cầu

ViDental Kid cam kết mang đến những giải pháp nha khoa trẻ em toàn diện, đồng hành trước - trong và sau điều trị
ViDental Kid cam kết mang đến những giải pháp nha khoa trẻ em toàn diện, đồng hành trước – trong và sau điều trị

Các bác sĩ tại ViDental Kid cam kết theo sát quá trình điều trị cho từng bệnh nhân, ViDental Kid cũng thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn, để các phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối. 

Trẻ em nếu được chăm sóc sức khỏe răng miệng từ sớm sẽ là tiền đề quan trọng cho sự hoàn thiện của răng vĩnh viễn về sau. Vậy nên, các bậc phụ huynh hãy sáng suốt lựa chọn cho con em mình những giải pháp tốt nhất từ ngay hôm nay. Đến với ViDental Kid để trải nghiệm các dịch vụ Nha khoa tiêu chuẩn hàng đầu cho bé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hôi miệng nên ăn gì để khắc phục
Hôi miệng sau khi ngủ dậy và các cách giúp điều trị dứt điểm

Hôi miệng sau khi ngủ dậy là tình trạng khá nhiều người gặp phải. Theo như số liệu thống kê mới đây cho thấy, số...

cách chữa viêm lợi tại nhà nhanh nhất
Top 11 cách chữa viêm lợi tại nhà nhanh nhất không cần dùng thuốc

Viêm lợi không chỉ là tác nhân gây ra những cơn đau nhức mà còn khiến hơi thở của bạn nặng mùi hơn. Bởi vậy...

Viêm lợi là triệu chứng dễ mắc phải của phụ nữ đang cho con bú
Thuốc chữa viêm lợi cho phụ nữ cho con bú nên dùng loại nào an toàn?

Viêm lợi sau sinh là hiện tượng mà nhiều bà mẹ gặp phải, gây ra hiện tượng ê buốt, đau nhức, khó chịu và ảnh...

Mùi hôi miệng phát nguồn từ ký sinh trùng được hiểu là hôi miệng do dạ dày
Mùi hôi miệng phát nguồn từ ký sinh trùng và thông tin quan trọng cần biết!

Trong thời gian qua, trên khắp các diễn đàn hay mạng xã hội đang lan truyền thông tin liên quan tới mùi hôi miệng phát...

Messenger zalo