Hoạt động

ViDental Kid – Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em 

Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em ViDental Kid – Đơn vị dẫn đầu xu hướng chỉnh nha, định hình răng sớm cho trẻ từ 7 tuổi tại Việt Nam. ViDental Kid sở hữu các phương pháp an toàn, hiện đại. Đơn vị nắm bắt đúng tâm lý ngày càng quan tâm đến răng miệng cho con trẻ của các bậc phụ huynh.

Tầm nhìn

Phát triển từ một trung tâm chuyên khám, chữa, điều trị bệnh lý răng miệng cho trẻ em, hơn ai hết ViDental Kid thấu hiểu rõ nhất nỗi lòng của các bậc phụ huynh khi có con em mắc phải các vấn đề lệch lạc về răng. 

Khi nhu cầu nắn chỉnh răng ngày càng trẻ hóa, ViDental Kid cũng ngày càng đi sâu vào nghiên cứu, tối ưu hóa quy trình chỉnh nha với mong muốn mang đến những giải pháp niềng răng dành riêng cho trẻ em. Mục tiêu hàng đầu hướng đến là TÍNH HIỆU QUẢ, AN TOÀN và NHANH CHÓNG, trở thành đơn vị chỉnh nha trẻ em chuyên sâu, sự lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh thông thái.

Sứ mệnh

Với cương vị là Chuyên Gia Niềng răng – Chỉnh Nha, ViDental Kid cam kết mang đến hiệu quả nắn chỉnh răng tối ưu, phù hợp nhất với thể trạng và tình trạng của mỗi bé. Kết quả niềng răng sẽ là khuôn định hình tốt nhất cho sự phát triển của răng vĩnh viễn, khuôn hàm và nụ cười hoàn thiện về sau.

Với cương vị là Người Chăm Sóc, ViDental Kid mang đến chế độ dinh dưỡng, chế độ chăm sóc song hành với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Không chỉ mang vai trò là bác sĩ, ViDental Kid mong muốn được đồng hành cùng sự lớn lên của các con, là nơi các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm giao phó trọng trách Bảo vệ và Kiến tạo nụ cười tương lai. 

Chức năng – Nhiệm vụ

ViDental Kid thực hiện chức năng khám, chẩn đoán, điều trị, chăm sóc răng miệng cho đối tượng trẻ em, trẻ thành niên và vị thành niên chuyên biệt về vấn đề nắn chỉnh, niềng răng; Nghiên cứu, thử nghiệm và tham mưu tư vấn về chế độ chăm sóc răng miệng, dinh dưỡng cho sức khỏe răng miệng cho cùng nhóm đối tượng trong và sau chỉnh nha. 

Đồng thời, đơn vị cũng tiến hành hợp tác với một số tổ chức để triển khai các chương trình đào tạo đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha trẻ em, nghiên cứu triển khai, chuyển giao các công nghệ ứng dụng chỉnh nha hiện đại đưa vào quy trình thăm khám trên từng ca điều trị.

Đặt nhiệm vụ nghiên cứu và đề xuất các giải pháp niềng răng an toàn, hiệu quả cho trẻ em Việt Nam lên hàng đầu, ViDental Kid đề cao việc thúc đẩy nâng cao chất lượng nhân lực bác sĩ, nha sĩ, kỹ thuật viên, phụ tá bằng các hoạt động đào tạo, hoạt động thực tiễn về chuyên đề niềng răng, chỉnh nha chuyên sâu.

Hiện tại, ViDental Kid đang cung cấp các dịch vụ:

 • Khám, vệ sinh tổng quát răng miệng.
 • Chẩn đoán sớm các vấn đề bệnh lý, vấn đề lệch lạc về răng sữa, răng vĩnh viễn cho trẻ. 
 • Tư vấn, định hướng nắn chỉnh răng cho trẻ em, trẻ thành niên và vị thành niên.
 • Cung cấp các gói, phương pháp chỉnh nha phù hợp cho trẻ từ 7 tuổi trở lên.

Cam kết của ViDental Kid

Là đơn vị chuyên về dịch vụ niềng răng cho trẻ em – Đối tượng cực kỳ đặc biệt và cần có những lưu ý nhất định trong mọi quy trình thăm khám, sau một thời gian hoạt động, nắm bắt tâm lý phụ huynh và các bé, ViDental Kid tự tin cam kết:

 • 100% các dịch vụ, thủ thuật đều do chính tay bác sĩ chuyên khoa thực hiện.
 • 100% bác sĩ có chứng chỉ chỉnh nha, đã được đào tạo chuyên sâu về răng trẻ em.
 • Tất cả phòng khám, phòng điều trị, dụng cụ thiết bị đều được khử khuẩn, an toàn tuyệt đối.
 • Rõ ràng, công khai về kế hoạch và lộ trình điều trị cho phụ huynh nắm bắt theo từng giai đoạn.
 • Trung thực tuyệt đối trong mọi thông tin tư vấn và điều trị.
 • Theo dõi sát sao tình trạng của bé qua từng đợt tái khám, có đội ngũ chăm sóc hỗ trợ 24/7.
 • Có hợp đồng chỉnh nha bằng văn bản, cam kết hiệu quả, quyền lợi quyền lợi của khách hàng trong từng điều khoản.

ViDental Kid cung cấp dịch vụ thăm khám, chỉnh nha, định hình răng theo chuẩn quốc tế, tự hào là đơn vị được các chuyên gia nha khoa trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như được tin tưởng bởi hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước.

Nguồn: Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em – ViDental Kid

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ Hàng Đầu Việt Nam - Viện Nha Khoa ViDental
Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ Hàng Đầu Việt Nam – Viện Nha Khoa ViDental

Viện Nha khoa ViDental - Trung tâm chuyên trồng, phục chỉnh răng thẩm mỹ dẫn đầu thị trường nha khoa hiện nay. ViDental áp dụng...

Tọa Đàm Trực Tuyến: “Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Niềng Răng Và Chăm Sóc Răng Sau Niềng”

Ngày 15/10/2022, tại Nha khoa ViDental chi nhánh Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm: “Những Quan Niệm Sai Lầm Khi Niềng Răng Và...

Nha Khoa ViDental Gửi Tặng 1000 Bông Hoa Chúc Mừng Ngày “Phụ Nữ Việt Nam”

Toàn hệ thống nha khoa ViDental hân hoan chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí rộn ràng, náo nhiệt. Tri ân...

Nha Khoa ViDental Gửi Tặng 1000 Bông Hoa Chúc Mừng Ngày “Phụ Nữ Việt Nam”

Toàn hệ thống nha khoa ViDental hân hoan chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí rộn ràng, náo nhiệt. Tri ân...

ViDental Care - Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng
ViDental Care – Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng 

ViDental Care - Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Đơn vị...

Lễ Ra Mắt Công Nghệ Chỉnh Nha Không Mắc Cài Smart – 6D

Ngày 25/10/2022 vừa qua, tại viện nha khoa ViDental đã diễn ra buổi lễ ra mắt công nghệ chỉnh nha không mắc cài Smart -...

Nhà Máy Sản Xuất Răng Sứ Hiện Đại Tại Nha Khoa ViDental Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng ISO:17025 Của Hoa Kỳ

Có mặt trên thị trường nhiều năm, Hệ sinh thái Viện Nha Khoa ViDental không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị và mở...

Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental – Địa Chỉ Chỉnh Nha Chuyên Sâu Hàng Đầu

Bắt kịp xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ, nhu cầu làm đẹp ở mọi độ tuổi ngày một tăng, Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc...

Messenger zalo