Hỏi Đáp

Hội Nha Khoa Nhận Định Hiệu Quả Của Công Nghệ Niềng Răng VI-SMILE X3

Công nghệ trong nha khoa ngày càng hiện đại và phát triển, không chỉ hỗ trợ tối đa các bác sĩ trong thăm khám, chỉnh nha mà còn dễ dàng hơn cho bệnh nhân theo dõi quá trình niềng. Không thể không kể đến VI-SMILE X3, được Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental ứng dụng, là yếu tố quan trọng giúp hàng ngàn ca niềng thành công. 

VI-SMILE X3 là tên gọi tích hợp của 3 công nghệ hiện đại được phát triển tại các nước có hệ thống nha khoa phát triển như Mỹ, Anh, Pháp,… bao gồm ITERO 5D, SMILE CHECK và SMILE STREAM. Đúng với tên gọi, VI-SMILE X3 không chỉ nâng cao hiệu quả mà còn tối ưu thời gian nhanh chóng hơn gấp 3 lần. 

Viện Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental là một trong những đơn vị tiên phong đưa công nghệ hiện đại này về Việt Nam và ứng dụng trong quá trình thăm khám, chỉnh nha. Không chỉ vậy, từ kết quả thực tế của khách hàng cho thấy có tới 99,9% trường hợp niềng răng sử dụng công nghệ VI-SMILE đạt hiệu quả không đau, không cần nhổ răng và không tái niềng trở lại. 

Với con số ấn tượng đó, các chuyên gia của Hội Nha khoa Tư nhân Việt Nam đã cùng nghiên cứu và mổ xẻ cũng như đánh giá hiệu quả của công nghệ VI-SMILE X3. Trong toàn bộ giai đoạn chỉnh nha từ thăm khám đến tận khi tháo niềng, công nghệ này đều phát huy hiệu quả vượt trội. 

Tìm hiểu thêm về: Niềng răng thẩm mỹ tại ViDental – Trải nghiệm dịch vụ 5 sao với nhiều ưu đãi hấp dẫn

VI-SMILE X3 phát huy hiệu quả vượt trội trong tất cả các giai đoạn chỉnh nha

Tại Viện niềng răng ViDental, quy trình chỉnh nha trải qua 5 bước đạt chuẩn Quốc tế. Trong toàn bộ quá trình này, các bác sĩ đồng hành 1:1 cùng khách hàng, tư vấn phương hướng chỉnh nha phù hợp cũng như lập phác đồ niềng đúng chuẩn, đảm bảo hai yếu tố HIỆU QUẢ và TỐC ĐỘ. 

Tối ưu hiệu quả và tiết kiệm thời gian thăm khám với ITERO 5D

Ở bước thăm khám, ITERO 5D được ứng dụng nhằm tiết kiệm thời gian thăm khám và lập phác đồ chỉnh nha. Công nghệ này có chức năng chính trong quá trình lấy dấu hàm, chỉ mất 60s nhưng chính xác hơn gấp 3 lần so với phương pháp dùng silicon truyền thống. 

Nhờ tích hợp công nghệ AI, ITERO 5D cho ra hình ảnh mô phỏng 3 chiều của răng, nướu và những vùng khuất sâu trong khoang miệng mà mắt thường khó quan sát. Không những vậy, công nghệ này còn phát hiện sớm nhất những vấn đề răng miệng trước cả khi có kết quả chụp X-Quang. 

Ngoài khả năng quét dấu răng chính xác, nhanh chóng, hình ảnh 3D của ITERO 5D theo từng giai đoạn là cơ sở để bác sĩ đánh giá tiến triển và hiệu quả chỉnh nha. Qua so sánh và đối chiếu với lộ trình niềng, giúp các bác sĩ sẽ quyết định có nên tiếp tục phương pháp hiện tại hay cần có điều chỉnh cần thiết. 

 

Bác sĩ Trần Hải Yến, chuyên gia chỉnh nha tại Hội Nha khoa Tư nhân nhận định: “Thông số mà ITERO 5D đưa ra có độ chính xác cực kỳ cao, đến từng micromet, đây là đơn vị nhỏ nhất chỉ sau nanomet. Việc đưa ra thông số chính xác cao như vậy là điều kiện quan trọng trong việc chế tác khay niềng phù hợp, vừa vặn nhất với từng tình tình trạng răng. 

[220629 – 03]

Do đó, Viện Niềng răng ViDental ứng dụng ITERO 5D là một trong những địa chỉ hiếm hoi cung cấp dịch vụ niềng răng Invisalign. Bởi nếu không đảm bảo chế tác khay niềng trong suốt tương thích với người dùng rất dễ gây nên tình trạng đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.”

SMILE CHECK lập phác đồ chỉnh nha hiệu quả

Những thông số phân tích được từ quá trình thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng ban đầu được SMILE CHECK lưu trữ. Công nghệ này cho phép lưu trữ thông tin khách hàng trọn đời, thuận tiện cho bác sĩ xem lại mỗi lần thăm khám. 

Không những vậy, công nghệ SMILE CHECK tự động phân tích, đưa ra hướng và vị trí phù hợp cho răng dịch chuyển trên cung hàm. Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự tham khảo kết quả từ công nghệ SMILE CHECK các bác sĩ sẽ lập phác đồ chỉnh nha tối ưu nhất. 

Bác sĩ Đạt Hoàng, chuyên gia chỉnh nha chuẩn Harvard tại Viện Niềng răng ViDental, hiện đang giữ vai trò điều hành Trung tâm Đào tạo Nha khoa Pita Dent, chia sẻ về công nghệ SMILE CHECK: “Tại Viện Niềng răng ViDental chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ niềng răng KHÔNG ĐAU-KHÔNG TÁI NIỀNG. Do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc lập phác đồ. Một phác đồ đúng chuẩn không chỉ cho ra kết quả niềng như mong muốn mà còn đảm bảo tốc độ nhanh chóng. 

Qua những phân tích và đề xuất hướng răng chạy phù hợp từ SMILE CHECK, chúng tôi sẽ xác định thời gian niềng tối ưu nhất. Đồng thời chúng tôi cũng duy trì lực kéo đẩy phù hợp để đảm bảo răng chạy đúng tiến độ mà không gây đau đớn. Quan trọng nhất phải tác động đồng thời lên cả chân răng và thân răng, nếu quá đột ngột có thể khiến răng xô lệch lại sau khi tháo niềng.”

Ngăn ngừa 99% biến chứng sau niềng với SMILE STREAM 

Trong suốt quá trình chỉnh nha cho tới khi tháo niềng đeo hàm duy trì, SMILE STREAM được ứng dụng, tầm soát toàn bộ xương hàm, các vùng mạch máu xung quanh miệng. Mục đích của việc làm này nhằm phát hiện sớm nhất triệu chứng của các biến chứng có thể gặp phải trong quá trình chỉnh nha như tiêu chân răng, bật gốc chân răng, tái niềng, rối loạn khớp thái dương hàm,… giúp các bác sĩ kịp thời xử lý.

Ngoài ra, mỗi người có cơ địa và tình trạng xương hàm khác nhau, do đó phương án chỉnh nha cũng sẽ được điều chỉnh theo từng cá nhân để vừa đảm bảo hiệu quả mà không gây ra biến chứng nghiêm trọng. Nhờ những quan sát chuyên sâu của SMILE STREAM, các bác sĩ đề ra lộ trình tối ưu nhất hạn chế đau đớn và ngăn ngừa tới 99,9% biến chứng và nguy cơ tái niềng. 

Công nghệ là yếu tố giúp hàng ngàn ca niềng thành công

Công nghệ VI-SMILE X3 tại Viện Niềng răng ViDental đã đem lại hiệu quả thành công cho hàng ngàn ca niềng, nhận về sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Không chỉ vậy, việc ứng dụng công nghệ hiện đại này được đánh giá cao trong đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Minh Hà (27 tuổi) đã thực hiện niềng răng được 1 năm tại ViDental, thời gian đầu thăm khám, do tính chất công việc bận rộn nên chị không thể tới nha khoa thường xuyên. Do đó, việc ứng dụng công nghệ ITERO 5D vào thăm khám giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho chị. Thông thường để hoàn thiện bước thăm khám ban đầu và lấy dấu hàm sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần, tuy nhiên sau khi áp dụng công nghệ thời gian này rút ngắn chỉ còn 1 tuần.

Chị Hà chia sẻ “Tôi không nghĩ là quá trình thăm khám lại nhanh chóng như vậy, đặc biệt tôi không cần lui tới nha khoa thường xuyên, thực hiện những bước thăm khám rườm rà. Vì công việc bận rộn nên tôi không thể sắp xếp nhiều thời gian rảnh do đó tôi ưu tiên những dịch vụ nha khoa nhanh chóng và tiện lợi hơn các dịch vụ thông thường.”

Anh Phạm Công Minh (24 tuổi) đang trong quá trình niềng răng tại Viện Niềng răng ViDental cho biết nhờ ứng dụng của SMILE CHECK và SMILE STREAM mà anh tránh được tình trạng phải nhổ răng, điều anh lo sợ nhất khi quyết định thực hiện chỉnh nha. Ngoài ra, trong suốt quá trình đeo niềng, anh không hề thấy đau đớn, khó chịu hay gặp bất tiện khi ăn uống, sinh hoạt thường ngày. 

Chị Kim Anh (26 tuổi) đã tháo niềng được 1 năm, chia sẻ rằng nhờ công nghệ VI-SMILE X3 mà chị tránh được tình trạng răng chạy lại sau niềng. Cụ thể trong giai đoạn đeo hàm duy trì, công nghệ này đã phát hiện kịp thời một số triệu chứng giúp bác sĩ kịp thời xử lý.

Có thể thấy, VI-SMILE X3 không chỉ là trợ thủ đắc lực của nha sĩ mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay Viện Niềng răng ViDental để được trải nghiệm sớm nhất công nghệ này!

Xem thêm: 

Bảng Giá Niềng Răng Tiết Kiệm Nhất Và Ưu Đãi Trả Góp 0% Tại ViDental

[REVIEW SAU NIỀNG] Niềng răng không cần nhổ tại ViDental – Khách hàng lên tiếng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

áp xe răng khôn
Áp xe răng khôn: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Răng khôn khi bắt đầu mọc sẽ gây ra nhiều đau đớn cho chúng ta. Bên cạnh đó, một số biến chứng cũng có thể...

Viêm lợi trùm răng khôn
Viêm lợi trùm răng khôn có nguy hiểm không? Điều trị ra sao?

Viêm lợi trùm răng khôn là triệu chứng phổ biến gắn liền với thời điểm mọc răng khôn. Tình trạng này gây ra những cơn...

Các nguyên nhân chính gây ra hiện tượng bị ê răng sau khi trám
Lý giải nguyên nhân và cách khắc phục ê buốt răng sau khi trám chi tiết 

Trám răng được biết tới là phương pháp giúp loại bỏ những khuyết điểm tồn tại trên răng. Tuy nhiên, một số người lại bị...

Cách sử dụng miếng dán trắng răng
Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Miếng dán trắng răng là dụng cụ nha khoa cực kỳ hiệu quả, giúp mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên....

viêm lợi trùm
Viêm lợi trùm là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị tốt nhất

Viêm lợi trùm là tình trạng mà nhiều người thường gặp phải liên quan trực tiếp đến sự hình thành và phát triển của răng...

dây cung niềng răng
Dây cung niềng răng là gì? Quy trình lắp dây cung niềng răng

Dây cung niềng răng là một trong những khí cụ quan trọng trong chỉnh nha. Bởi nó nó có ảnh hưởng trực tiếp tới kết...

Răng giúp chúng ta thực hiện nhiều chức năng quan trọng, đặc biệt là ăn nhai
Răng là gì? Cấu tạo, chức năng và cách chăm sóc răng miệng tốt nhất

Răng là một bộ phận không thể thiếu trong cấu trúc tổng thể của động vật có xương sống nói chung và của con người...

Quá trình vệ sinh răng miệng kém, không đánh răng đúng cách gây ra hôi miệng nặng
Tiễn biệt hôi miệng nặng một lần và mãi mãi với các cách siêu dễ

Hôi miệng nặng là hiện tượng gây ra khó chịu và lo lắng cho nhiều người. Nó gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới...

Messenger zalo