Hoạt động

Viện Nha Khoa ViDental – Tham Vọng Chuỗi Nha Khoa Cho Mọi Nhu Cầu

Thật bất ngờ khi có rất nhiều người ngại chia sẻ về tình trạng răng miệng của chính mình. Đó cũng chính là lý do một người không chỉ có 1 mà thậm chí cùng lúc gặp nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến cả bệnh lý và thẩm mỹ nha khoa. Tuy nhiên việc khám chữa ở nhiều nơi vừa mất nhiều thời gian, vừa tốn kém chi phí, lại không có sự theo dõi xuyên suốt gây nên nhiều bất tiện cho người bệnh.

Tại sao người Việt e ngại đến nha khoa điều trị bệnh răng miệng?

Cứ 10 người Việt lại có 9 người được phát hiện có vấn đề về răng miệng, từ đơn giản như viêm lợi, sâu răng đến phức tạp như lệch khớp cắn, chết tủy răng,… Những vấn đề răng miệng này nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng như: Hôi miệng, răng ố vàng, tiêu xương quanh răng, mất răng…

90% người Việt mắc phải các bệnh về răng miệng

Nguy hiểm là thế, nhưng hiện nay, rất nhiều người Việt chưa có thói quen khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Người bệnh chỉ đến gặp bác sĩ khi nhận thấy răng có dấu hiệu nghiêm trọng như đau nhức không chịu được hoặc ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn khuôn mặt. Và để giải quyết các vấn đề này, phòng khám nha và bệnh viện có chuyên khoa Răng Hàm Mặt là những địa chỉ được tin tưởng hàng đầu. Tuy nhiên, trăn trở về địa chỉ khám chữa toàn diện vấn chưa được đáp ứng một cách trọn vẹn vì…

E ngại về thủ tục làm răng thẩm mỹ tại bệnh viện công lập

Như chúng ta đều biết, bệnh viện công lập là nơi quy tụ những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, là nơi người bệnh có thể yên tâm giao phó trọng trách khám chữa. Tuy nhiên, với khía cạnh răng thẩm mỹ lại còn khá nhiều hạn chế. Mặc dù hầu hết các bệnh viện đều có dịch vụ răng thẩm mỹ, nhưng do chưa được đẩy mạnh nên người bệnh nếu muốn vừa chữa bệnh, vừa chỉnh nha sẽ gặp phải những rào cản nhất định.

Thứ nhất, không được lựa chọn bác sĩ. Các bác sĩ của bệnh viện sẽ được phân bổ nhiệm vụ thực hiện làm răng thẩm mỹ cho các bệnh nhân. Tương tự như việc đi khám, người  bệnh sẽ không được lựa chọn bác sĩ. Điều này có thể gây nên những lo lắng nhất định cho nhiều người bởi toàn bộ quy trình điều trị cần có sự theo sát của bác sĩ.

Thêm vào đó, các bệnh viện chỉ làm việc theo giờ hành chính và các bác sĩ sẽ không thể chờ đợi bệnh nhân. Vì thế, nếu làm răng tại bệnh viện, người bệnh sẽ cần tuân thủ thời gian một cách chính xác. Điều này sẽ không phù hợp với những người có công việc bận rộn, khó linh hoạt thời gian.

Cuối cùng, như đã biết, việc làm răng thẩm mỹ thường diễn ra theo lộ trình dài, như cấy ghép implant có thể lên đến 6 tháng, niềng răng có thể kéo dài 2 – 3 năm. Và trong quá trình này, người bệnh và bệnh nhân cần trao đổi và liên hệ với nhau gần như là liên tục, thường xuyên. Tuy nhiên, công việc của các bác sĩ tại bệnh viện khá đặc thù và rất khó để theo sát một bệnh nhân nhất định. Điều này có thể là cản trở đối với quá trình thực hiện và ảnh hưởng đến kết quả nếu người bệnh không tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn.

Xem thêm: Tại sao nhiều người Việt mất niềm tin vào dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và cách ViDental Clinic lội ngược dòng

Quy trình khám chữa phức tạp tại các bệnh viện khiến nhiều người quan ngại
Quy trình khám chữa phức tạp tại các bệnh viện khiến nhiều người quan ngại

Hay lo lắng về chất lượng điều trị tại phòng khám nha tư nhân?

Những lý do kể trên chính là giải đáp cho việc vì sao đại đa số những đối tượng cần thực hiện chỉnh nha thẩm mỹ đều tìm đến phòng khám nha khoa tư nhân. Không thể phủ nhận, việc theo sát và chăm sóc khách hàng tại các nha khoa hiện nay đều rất được chú trọng. Nha khoa quan tâm nhiều hơn đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn khách hàng nhận được những dịch vụ và chính sách tốt nhất.

Các dịch vụ thẩm mỹ răng tại phòng khám nha khoa hiện nay cũng đã chứng minh được độ uy tín và chất lượng khi hàng loạt các phòng khám với lợi thế về niềng răng, trồng răng được hình thành. Tuy nhiên, mải chạy theo các dịch vụ thẩm mỹ với lợi nhuận cao khiến các nha khoa hiện nay hầu hết đều không chú trọng đến điều trị bệnh lý.

Theo chia sẻ của nhiều người, khi đến nha khoa với mục đích kiểm tra và điều trị bệnh về răng, họ được tư vấn rất nhiều về các dịch vụ làm đẹp cho răng, thay vì tập trung vào tình trạng bệnh đang gặp phải. Đó cũng là một phần lý do khiến nhiều người có ánh nhìn không mấy đúng đắn về phòng khám nha tư nhân. Và tất nhiên cũng có rất nhiều người không hề yên tâm khi đến nha khoa để trị bệnh, đến bệnh viện lại e ngại về thủ tục, khiến bệnh lý không được điều trị đúng cách, đúng thời điểm, gây nên những hệ lụy đáng tiếc về sau.

Xem thêm: Báo động thực trạng răng miệng người Việt và Câu chuyện ViDental Care ra đời

Không thể phủ nhận sự xuất hiện của hàng loạt các phòng khám nha kém chất lượng hiện nay
Không thể phủ nhận sự xuất hiện của hàng loạt các phòng khám nha kém chất lượng hiện nay

Hiện thực hóa ý tưởng Nha khoa cho mọi nhu cầu

Mâu thuẫn tưởng chừng như rất vô lý ở trên lại chưa có câu trả lời thích đáng, bởi đặc thù tính chất công việc, bởi nguồn lực không đảm bảo và nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau. Vấn đề của người bệnh vẫn còn đó và NÊN CÓ, PHẢI CÓ một bàn tay hiện thực hóa mô hình nha khoa tiêu chuẩn cho mọi nhu cầu, đó chính là ViDental.

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Khoa Việt Nam (viết tắt là ViDental) ra đời trong bối cảnh ngành nha đang có những đà phát triển vượt bậc nhưng vẫn chưa giải quyết được nỗi trăn trở cho phần lớn khách hàng. Bắt nguồn chính từ nỗi tâm tư đó, mô hình hệ sinh thái Nha khoa toàn diện được hình thành, mang đến giải pháp tối ưu dành cho mọi đối tượng.

Hệ sinh thái ViDental hoạt động với cơ cấu gồm 5 trung tâm trực thuộc chất lượng cao gồm:

  • Trung tâm Nha khoa Điều trị – ViDental Care: Là nơi tập trung tiếp nhận và điều trị các bệnh lý chuyên về răng miệng như sâu răng, viêm chân răng, hoại tử răng, viêm nha chu, áp xe răng,… Chất lượng chẩn đoán và điều trị tại trung tâm có thể cam kết tương đương với các bệnh viện lớn trên toàn quốc.
  • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental: Chuyên sâu về tư vấn, thực hiện chỉnh nha, phục hình nha và các phương pháp làm đẹp răng, mang lại nụ cười tự tin cho những ai đang mặc cảm với hàm răng của mình. Trung tâm là nơi đầu tư trang thiết bị máy móc và công nghệ tối tân nhất, phục vụ yêu cầu xây dựng phác đồ chi tiết cho từng trường hợp khách hàng.
  • Trung tâm Nha khoa Trẻ Em – ViDental Kid: Do tính chất răng miệng nhạy cảm hơn so với người lớn nên răng trẻ em cần được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt hơn. Ngoài điều trị bệnh lý răng sữa, trung tâm còn chịu trách nhiệm định hình cho sự phát triển của răng trong tương lai cho các bé.
  • Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác: Được xây dựng với mục đích đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới của đội ngũ nghiên cứu sinh của Viện. Sau khi đi vào hoạt động, trung tâm cũng đã và đang trực tiếp cung cấp vật phẩm nha khoa cao cấp phục vụ trong chỉnh nha thẩm mỹ và phục hình răng tại các trung tâm khác.
  • Trung tâm Đào tạo Nha khoa: Là nơi các chuyên gia của Viện trực tiếp chia sẻ, đào tạo các thế hệ nhân sự ngành nha tiếp nối, vừa giúp nâng cao chất lượng đội ngũ của Viện, vừa giúp ngành nha nói chung có được nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chất lượng và có trách nhiệm.

Viện nha khoa ViDental và các trung tâm trực thuộc

Với mô hình hoạt động gồm 5 trung tâm trực thuộc như trên, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ nha khoa Việt Nam hướng tới mục đích cung cấp các dịch vụ nha khoa đa dạng, đầy đủ và cá nhân hóa đến mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, gặp phải vấn đề răng miệng gì thì ViDental đều có thể xây dựng những gói dịch vụ, giải pháp tối ưu nhất.

Lý do hàng ngàn người tin chọn Viện nha khoa ViDental

Không phải ngẫu nhiên, Viện Nha khoa ViDental thường xuyên lọt TOP những Nha khoa uy tín tại Việt Nam, được nhiều bác sĩ, chuyên đánh giá cao cùng hàng ngàn người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Qua khảo sát thực tế, dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua những lý do chính giúp Viện Nha khoa ViDental trở thành địa chỉ nha khoa uy tín được bình chọn:

ViDental hội tụ nhiều bác sĩ nha khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu y đức

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ y bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đây là nơi quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia là những thạc sĩ, giáo sư, tiến sĩ đã có hàng chục năm “lăn lộn” với nghề, mỗi người trong số họ đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca điều trị từ đơn giản tới phức tạp.

Hoạt động theo mô hình Hệ sinh thái, bên cạnh Giám đốc chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm, ViDental còn mời rất nhiều nha sĩ, chuyên gia có tiếng, từng công tác tại những Bệnh viện răng hàm mặt lớn cùng hợp tác.

Đến nay, ViDental đã hội tụ được hơn 10 bác sĩ, nha sĩ giỏi. Tất cả chuyên gia của Viện Nha khoa đều là bác sĩ, thạc sĩ đã có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề, được cấp bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Nhiều người trong số họ từng vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín và được vinh danh tại nhiều hội thảo, hoạt động chuyên ngành trong lĩnh vực nha khoa.

Tham khảo: ViDental Care: Mang dịch vụ Nha khoa đạt Chuẩn Quốc tế cho người Việt

Viện nha khoa ViDental hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức

Đầu tư bài bản và hệ thống vào các công nghệ nha khoa quốc tế chuẩn 5*

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam còn là một trong số những cơ sở đi đầu trong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nha khoa quốc tế. Nhờ thế,  ViDental luôn tự tin có thể thực hiện thành công bất kỳ ca nha khoa thẩm mỹ nào.

Để có thể thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha, cấy ghép implant, bọc răng sứ,… mỗi năm, Viện nha khoa ViDental đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho việc mua sắm các trang thiết bị ngoại nhập, công nghệ cao. Đơn cử trong đó là hệ thống máy chụp X-quang CT bone công nghệ Đức, phần mềm phục dựng 3D Rebuild Smine, công nghệ CAD/CAM hay công nghệ thực tế ảo cho phép dự đoán trước kết quả với độ chính xác lên tới 98%.

Không chỉ đầu tư bài bản vào hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho khám, chẩn đoán và thực hiện các kỹ thuật nha khoa khó, ViDental còn xây dựng hẳn Trung tâm chế tác với nhiều máy móc hiện đại, cho phép chế tác nhiều vật liệu, nguyên liệu, phụ kiện sử dụng trong nha khoa như cầu răng, mão răng, khay niềng, mắc cài,… chuẩn quốc tế.

Viện nha khoa ViDental đầu tư bài bản cho công nghệ nha

Xây dựng thành công hàng chục phương pháp điều trị, thẩm mỹ hiệu quả cao

Có sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế hàng đầu, ViDental đã tiến hành hàng loạt các hoạt động nghiên cứu quy mô lớn. Từ đó, Viện Nha khoa ViDental đã xây dựng thành công hàng chục phương pháp hiệu quả, được ứng dụng thành công trong các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, điều trị tại đây.

Một trong số những công trình nghiên cứu, sản phẩm nổi bật của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam chính là Công nghệ tái tạo nụ cười 3D Rebuild Smile. Công nghệ này cho phép các bác sĩ có thể dự đoán, lên phương án điều trị để thiết kế nụ cười hoàn hảo, kết quả sao điều trị đạt được tới gần 98% so với phương án thiết kế ban đầu.

Không chỉ đẩy mạnh nghiên cứu công nghệ nha, ViDental còn bàn giao thành công công trình nghiên cứu nổi tiếng – Bài thuốc Nha chu tán. Sau đó, bài thuốc này được kết hợp với các Quy trình điều trị sâu răng, viêm nha chu Chuẩn Bộ Y tế tại đây để hình thành nên những phương pháp điều trị bệnh răng miệng ĐỘC QUYỀN CÓ 1-0-2. Nhờ đó, ViDental đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu hàng năm.

Tìm hiểu ngay: Bài thuốc Nha chu tán – Giải quyết mọi vấn đề về răng miệng bằng thảo dược

Phương pháp điều trị sâu răng độc quyền tại ViDental
Phương pháp điều trị sâu răng độc quyền tại ViDental

Dịch vụ tận tâm cùng cam kết bảo hành CHUẨN 5*

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của khách hàng trước – trong và sau điều trị, ViDental tập trung đặc biệt vào chất lượng dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc răng miệng tuyệt vời nhất. Cùng với đó, Viện nha khoa còn được xem là một trong những điểm sáng với CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH uy tín hàng đầu hiện nay.

100% quý khách hàng đến với ViDental sẽ nhận được bản hợp đồng điều trị bằng văn bản, trên đó có quy định cụ thể, rõ ràng tất cả các vấn đề từ chi phí điều trị, phác đồ cho đến cam kết hiệu quả sau điều trị và chính sách hoàn tiền hấp dẫn. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bất kì dịch vụ chăm sóc răng miệng nào tại Viện nha khoa ViDental.

Không chỉ được cam kết hiệu quả, ViDental còn là đơn vị tiên phong trong áp dụng NGUYÊN TẮC 10 PHÚT vào chăm sóc khách hàng. Nghĩa là tất cả khách hàng khi kết nối tới ViDental dù là trực tiếp hay qua kênh online như website, fanpage đều được giải đáp, chăm sóc, tư vấn trong vòng 10 phút. Nguyên tắc trên được áp dụng trên tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng – 20h tối. Trong trường hợp quá 10 phút mà khách hàng chưa kết nối được, ViDental sẵn sàng dành tặng khách hàng những Voucher quà tặng, khuyến mãi hay chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn để thay cho lời xin lỗi.

Bởi vậy, Viện Nha khoa ViDental nhận được chỉ số đánh giá RẤT HÀI LÒNG từ hơn 95% khách hàng và hứa hẹn trong tương lai, đơn vị này còn được nhiều người biết đến và yêu mến nhiều hơn nữa.

Dịch vụ chuẩn 5* tại Viện nha khoa ViDental

Như vậy, từ chính những bất cập, tồn tại của ngành nha khoa Việt hiện tại, đội ngũ sáng lập của Viện nha khoa ViDental đã luôn trăn trở về việc xây dựng, hình thành nên một địa chỉ nha khoa CÓ ĐỦ CẢ. Đây sẽ là nơi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ nha khoa chất lượng cao, chi phí hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ trẻ em tới người già.

Trải qua hành trình ươm mầm ý tưởng, gây dựng từng bước, đến nay, ViDental đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Nha khoa Việt, từng bước ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và trở thành thương hiệu NHA KHOA CỦA MỌI NHÀ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

TIN LIÊN QUAN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công nghệ trám răng hiện đại bậc nhất tại ViDental
Trám răng tối ưu nhất tại ViDental bằng công nghệ Laser Tech

Ai cũng ao ước được sở hữu nụ cười rạng ngời với hàm răng trắng sáng, đều và đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng...

ViDental Care - Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng
ViDental Care – Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng 

ViDental Care - Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường hiện nay. Đơn vị...

Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế ViDental – Địa Chỉ Chỉnh Nha Chuyên Sâu Hàng Đầu

Bắt kịp xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ, nhu cầu làm đẹp ở mọi độ tuổi ngày một tăng, Viện Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc...

Thành lập Trung tâm đào tạo nha khoa ViDental
Vidental: Đứng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn Quốc tế

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng chú trọng đến cái đẹp và việc chăm sóc răng miệng cũng được quan tâm hàng đầu....

Messenger zalo